ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: แนะนำ สูตรชงกาแฟ มัคคิอาโต้ รสชาติละมุน สำหรับวันพักผ่อน ด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
การได้ดื่มกาแฟสดกลิ่นหอมละมุนเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบเพราะการดื่มกาแฟในช่วงเวลาพักผ่อนไม่ต้องเร่งรีบทำให้รู้สึกผ่อนคลายสมองและจิตใจได้อย่างเต็มที่แต่การออกไปดื่มกาแฟในคาเฟ่อาจทำให้เวลาหมดไปโดยไร้ประโยชน์บนถนนที่คับคั่งไปด้วยรถติด ซึ่ง Nespresso ได้ออกแบบนวัตกรรม เครื่องทำกาแฟ ที่ช่วยเติมเต็มความสุขทุกช่วงเวลาของคอกาแฟด้วยฟังก์ชันการใช้งานแสนง่ายและสามารถสร้างสรรค์เมนูได้หลากหลายแบบโดย กาแฟมัคคิอาโต้ และ กาแฟเอสเพรสโซ่ (เพิ่มเติมที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/espresso-coffee) ถือว่าเป็นเมนูสุดฮิตที่เหมาะสำหรับวันพักผ่อนแสนผ่อนคลาย เราขอพามาแนะนำสูตรชงกาแฟใหม่ ๆ ที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณไม่จำเจ


[Image: front-view-cup-cappuccino-with-sugar_140...1610163125]


ICED ESPRESSO WITH RED FRUIT สูตรชงกาแฟ ที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างรสชาติของกาแฟเข้มข้นและน้ำผลไม้สดสามารถทำได้ง่าย ๆ เริ่มจากใส่สตรอว์เบอร์รีลงไปปั่นด้วยเครื่องปั่นให้ละเอียดและกรองด้วยตะแกรง ขั้นนตอนที่ 2 เตรียม กาแฟ ที่ได้จากแคปซูลกาแฟ ROMA ที่ให้กลิ่นหอมพันธุ์ไม้ช่วยให้ผ่อนคลายและเข้ากันกับน้ำสตรอว์เบอร์รีหรือ RISTRETTO DECAFFEINATO กาแฟกลิ่นหอมคั่วแทรกด้วยกลิ่นช็อกโกแลตให้รสชาติอมเปรี้ยวของผลไม้โดยป้อนคำสั่งทำกาแฟ Espresso เมื่อได้กาแฟที่ต้องการเทใส่กระบอก Mixer เพิ่มรสชาติด้วยน้ำตาล น้ำแข็งและน้ำสตรอว์เบอร์รีที่เตรียมไว้เขย่าให้เข้ากันจนกว่าน้ำแข็งจะละลายแล้วจึงเทใส่แก้วทรงสูงพร้อมเสิร์ฟ
ESPRESSO MACCHIATO กาแฟกลิ่นหอมละมุนพร้อมฟองนมนุ่ม ๆ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนเริ่มด้วยการเตรียมฟองนมนุ่มละมุนด้วยการเทนมสดลงใน เครื่องตีฟองนม Aeroccino ในระหว่างที่รอสามารถเตรียมกาแฟสดได้เลยโดยแคปซูลกาแฟที่เหมาะกับสูตรนี้คือ แคปซูลกาแฟ ROMA และ Volluto กาแฟสดรสชาติกลมกล่อมมาพร้อมกลิ่นหอมละมุนของซีเรียลและผลไม้ใส่แคปซูลลงใน เครื่องชงกาแฟ จากนั้นป้อนคำสั่ง เอสเพรสโซ่ ใส่ลงในแก้วเสิร์ฟพร้อมเติมความหวานตามชอบและตกแต่งด้วยฟองนมนุ่ม ๆ
ลาเต้ มัคคิอาโต้ เมนูสูตรฮิตของชาวอิตาเลียนรสชาติหวานนุ่มลิ้นกลิ่นหอมละมุน เริ่มด้วยการทำฟองนมด้วย เครื่องตีฟองนม นุ่ม ๆ และเทลงแก้วทรงสูงเพื่อเตรียมเสิร์ฟจากนั้นเตรียมกาแฟสดที่ได้จากแคปซูลกาแฟตามความชอบและป้อนคำสั่ง Espresso เพื่อให้ได้ปริมาณกาแฟสดที่เหมาะสมเติมความหวานด้วยน้ำตาลตามใจชอบ คนให้ละลายและนำกาแฟสดที่ได้ค่อย ๆ เทลงในแก้วเสิร์ฟปิดท้ายด้วยฟองนมเนียนนุ่มอีกหนึ่งชั้นเพื่อเพิ่มความสวยงามและความนุ่มละมุนลิ้น
Nespresso มีเครื่องชงอัตโนมัติหลากหลายขนาดตอบรับการใช้งานที่หลากหลายของคอกาแฟ สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องตีฟองนมเพื่อสร้างสรรค์ สูตรชงกาแฟ ที่หลากหลายตามความต้องการด้วยวิธีการใช้งานและการดูแลรักษาที่ง่ายกว่าเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนรักกาแฟยุคใหม่
Reference URL's