ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: พาชมจุดเด่นของบ้านทาวน์โฮม สิริเพลสราชพฤกษ์ พระราม 5
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
[Image: siri-place-ratchapruek-rama-5-townhome-g...lsrc=aw.ds]

ในย่านราชพฤกษ์พระราม 5 ถือว่าเป็นทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพได้อย่างสะดวกสบายและยังง่ายต่อการเดินทางออกสู่ต่างจังหวัดถือเป็นโซนพื้นที่ที่มีโครงการที่อยู่อาศัยผุดขึ้นมากมายเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่ต้องการอยู่ในย่านชานกรุง
หนึ่งในโครงการทาวน์โฮมที่กำลังได้รับความสนใจอย่างล้นหลามเพราะมีความโดดเด่นในด้านของดีไซน์ นวัตกรรม และทำเลที่อุดมสมบูรณ์ก็คือบ้านทาวน์โฮม “สิริเพลส” จากค่ายแสนสิริที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในย่านชานเมืองได้อย่างลงตัว
สำหรับโครงการ สิริเพลส ราชพฤกษ์ พระราม 5 นี้มีบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นให้เลือก 3 แบบได้แก่
- แบบ LOFT 93 มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร
- แบบ LOFT 111 มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 111 ตารางเมตร
- แบบ LOFT 128 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร

เปิดจุดเด่น สิริเพลส ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ พระราม 5
1. ใช้นวัตกรรมทันสมัยเข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตตามสไตล์ของแสนสิริ โดยผู้พักอาศัยในทาวน์โฮมราชพฤกษ์พระราม 5 โครงการนี้จะมีแอปพลิเคชัน Sansiri Home Service ไว้บนมือถือเพื่อจัดการเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับบ้านด้วยปลายนิ้วได้ตลอดเวลา
2. townhouse โครงการนี้ยังเพิ่มความพิเศษที่ฟังก์ชันเพดานสูงในห้องนอนใหญ่ทำให้รู้สึกได้ถึงความปลอดโปร่งโล่งสบายในสไตล์ที่คล้ายกับบ้านเดี่ยว
3. ดีไซน์ที่ทันสมัย townhome สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โครงการนี้ถือว่าออกแบบได้โดนใจคนรุ่นใหม่มาก ๆ ทั้งยังเน้นให้พื้นที่ใช้ประโยชน์มากกว่าโครงการบ้านทาวน์เฮ้าส์ทั่วไปเพราะว่าทาวน์โฮมราชพฤกษ์ พระราม 5 โครงการนี้มีห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างของตัวบ้านซึ่งสามารถดัดแปลงสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ที่โปรดปรานไม่ว่าจะเป็นห้องทำงาน ห้องนั่งเล่นหรือห้องเก็บของพร้อมกันนี้ยังมีการออกแบบ “ช่องแสงธรรมชาติ” ที่บันไดเพื่อให้มีแสงส่องเข้ามาถึงบ้านได้โดยไม่ต้องเปิดไฟฟ้า
4. สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของสิริเพลสโครงการนี้มีการผสมผสานความเป็นธรรมชาติไว้อย่างลงตัวตามแนวคิด Green Living Space ทั้งยังจัดสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้ครบครัน โดยเฉพาะสนามเด็กเล่นแบบ Educational Playground ซึ่งช่วยเสริมพัฒนาการที่ดีให้กับเด็ก ๆ ด้วย
5. มีการเลือกสรรวัสดุคุณภาพสำหรับบ้านทุกยูนิตในโครงการทั้งยังมีกระบวนการการก่อสร้างอย่างพิถีพิถันใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุดของผู้พักอาศัย
6. อยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวกด้วยทางด่วนศรีรัชและวงแหวนรอบนอกกาญจนาภิเษก จึงเชื่อมต่อไปยังต่างจังหวัดและเข้าไปสู่ใจกลางกรุงเทพได้ง่ายทั้งยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT บางพลู เพียง 2.7 กม. เท่านั้น จึงทำให้หลายคนมักเรียกโครงการนี้ว่าเป็น “ ทาวน์โฮมสถานีบางพลู“
7. ระบบการรักษาความปลอดภัยเข้มงวด 24 ชั่วโมง โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลใกล้ชิดทุกจุด และมีศูนย์ควบคุมคอยติดตามดูแลความเรียบร้อยแบบเรียลไทม์ให้ด้วย
8. “สิริเพลส” ทาวน์โฮมสถานีบางพลูแห่งนี้ยังตั้งอยู่ในย่านที่อุดมสมบูรณ์ใกล้ทั้งแหล่งจับจ่ายอย่างห้างเซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกตและอิเกียบางใหญ่ ใกล้ทั้งโรงพยาบาลชั้นนำและสถานศึกษาชื่อดังอีกหลายแห่ง
ทาวน์โฮมสถานีบางพลูทุกยูนิตในโครงการนี้นอกจากจะมีการจัดพื้นที่ใช้สอยได้ใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยวแล้วยังออกแบบให้สามารถจอดรถได้ 2 คันอีกด้วย โดยโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.89 ล้านบาทเท่านั้น

คลิกชมทาวน์โฮม 2 ชั้น เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม
คลิกชมบ้านราคา 2 ล้าน เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
คลิกชมบ้านสวย เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน
คลิกชมทาวน์โฮม พระราม 5 เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/townhome/siri-pl...-rama5/th/
Reference URL's