ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: ทาวน์โฮมรามคำแหงจาก Nirvana Daii มีครบจบที่เดียว
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
หากท่านใดกำลังมองหา บ้านทาวน์โฮมแถวรามคำแหง ที่นอกจากดีไซน์ถูกใจแล้วยังสามาถตอบโจทย์ความต้องการในการอยู่อาศัย เราขอแนะนำ Cluster by nirvana รามคำแหงทาวน์โฮมรามคำแหง – พระราม 9 เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น และ 2 ชั้น โครงการทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นในคุณภาพมาตรฐานเดียวกับบ้านเดี่ยว โดยจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบใดบ้าง ถึงทำให้การอยู่บ้านนี้ครบจบที่เดียว ไปดูกันเลย
ทาวน์โฮม รามคําแหงby nirvana อยู่ติดถนนใหญ่ อย่างถนนราษฎร์พัฒนาหรือซ.มิสทีน ใกล้กับถนนรามคำแหง และห่างจากถนนกาญจนาภิเษก (ถนนวงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ หรือทางหลวงพิเศษ หมายเลข 9) เพียง 300 เมตร โดยเป็นทาวน์โฮมที่จะขับรถยนต์ส่วนตัวก็ง่าย สามารถออกจากเมืองได้ด้วยเส้นทาง ทางหลวงพิเศษ หมายเลข 9 ทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 ถนนเสรีไทย ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ถนนรามอินทรา ถนนลาดพร้าว หรือจะขึ้นรถสาธารณะ อย่างรถเมล์ รถตู้ รถสองแถวและยังมีรถไฟฟ้าสายสีส้ม ที่จะสร้างในอนาคตอีกด้วย
ทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น คุณภาพบ้านเดี่ยว
เป็น ทาวน์โฮม 3 ชั้น และ 2 ชั้น ในละแวก รามคำแหง –พระราม 9 ที่คุณภาพเหมือนบ้านรามคำแหง - บ้านพระราม 9 ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้พื้นที่ทุกพื้นที่ได้ถูกใช้งานให้เกิดประโยชน์ และโปร่งโล่งสบาย ทำให้คุณไม่อึดอัด โดยมี 2 แบบให้เลือก ได้แก่
1. Type A ทาวน์โฮม 3 ชั้น
a. พื้นที่ใช้สอย 171 ตร.ม.
b. 3 ห้องนอน
c. 3 ห้องน้ำ
d. 2 ที่จอดรถ
e. ห้องรับแขก
f. ครัว
g. พื้นที่รับประทานอาหาร
2. Type B ทาวน์โฮม 2 ชั้น
a. พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม.
b. 3 ห้องนอน
c. 2 ห้องน้ำ
d. 2 ที่จอดรถ
e. ห้องรับแขก
f. ครัว
g. พื้นที่รับประทานอาหาร
โดย ทั้ง 2 แบบ มีพื้นที่ว่างข้างบ้านและรั้ว คุณสามารถปลูกต้นไม้ ผักสวนครัว เพิ่มสีเขียวสบายตาได้ภายในบ้าน
ทาวน์โฮมรามคำแหง by nirvana ฟังก์ชั่นเหนือกว่าบ้านเดี่ยว
เพราะนอกจากตัวบ้านจะตอบโจทย์แล้วยังมีส่วนกลางที่ถือว่าครบครันเหมาะกับทุกวัย ด้วย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ในการออกกำลังกายครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และกล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการ ตลอด 24 ชม.เช่นกัน แลละภายนอกจากรายล้อมด้วยความสะดวกสบาย เช่น เดอะมอลล์บางกะปิ, เทสโก้ โลตัส บางกะปิ, แฟชั่นไอส์แลนด์, Golden Place, ตลาดน้ำขวัญเรียม เป็นต้น ใกล้กับแหล่งสถานศึกษา เช่น โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า, โรงเรียนเทพลีลา, โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง, สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์(นิด้า), มหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นต้น ใกล้สถานพยาบาล เช่น โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รามคำแหง, โรงพยาบาลรามคำแหง เป็นต้น
หากสนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/c...mkhamhaeng โดยตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ ราคาพิเศษเนื่องจากปิดโครงการ หากสนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการ สามารถนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ 1787
Reference URL's