ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: รวม เครื่องชงกาแฟ pantip แนะนำ รับรองถูกใจ Coffee lover แน่นอน
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
รวม เครื่องชงกาแฟ pantip แนะนำ รับรองถูกใจ Coffee lover แน่นอน

สำหรับคนที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟสดสำหรับใช้งานภายในบ้านอยู่แล้วไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหนรุ่นไหนดีมั่นใจเลยว่านอกจากหาคำตอบจากใน Google แล้ว เว็บไซต์ Pantip ยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่หลายคนชอบเข้าไปหาคำตอบโดยการตั้งกระทู้ถามเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกซื้อเนื่องจากหลายคนไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนหรือยี่ห้อไหนดีมาใช้งานในบ้านซึ่งส่วนใหญ่แล้ว เครื่องชงกาแฟ Nespresso pantip แนะนำ คือ เครื่องชงกาแฟของ Nespresso เพราะเป็นยี่ห้อที่ใช้งานง่าย วิธีชงกาแฟสดไม่ยุ่งยาก รสชาติกาแฟมีให้เลือกหลากหลาย ราคากาแฟแคปซูลไม่แพง ตัวเครื่องสวยงามทำจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ทนทาน แข็งแรง ไม่มีปัญหาซ่อมกวนใจและที่สำคัญบริการหลังการขายดีเยี่ยมจนหลายคนปรับมือให้ แต่เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่นไหนที่ชาว pantip แนะนำนั้นวันนี้เรามีคำตอบดี ๆ มาฝาก

เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น INISSIA

เริ่มต้นด้วยเครื่องชงกาแฟรุ่นเล็กอย่าง รุ่น INISSIA แต่ถึงจะเล็กก็เป็นเล็กพริกขี้หนูเพราะนอกจากจะทำกาแฟหลากหลายทั้งเอสเพรสโซ่ ลุงโก้และลาเต้มัคคิอาร์โต้ ตัวเครื่องยังมีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 2.4 กิโลกรัมเท่านั้นในขณะที่ความยาวของสายไฟจะอยู่ที่ 0.8 เมตรทำให้เครื่องรุ่นนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านที่มีห้องครัวขนาดเล็ก หอพัก ห้องครัวออฟฟิศหรือพกพาไปใช้งานนอกบ้านได้ง่ายขึ้น ส่วนใครที่เป็นกังวลว่าดีขนาดนี้แล้วราคาต้องแพงแน่ ๆ ก็ต้องบอกว่าเจ้าเครื่องนี้มากับราคาที่ถูกแสนถูกเพียงแค่ 5,500 บาทเท่านั้นทำให้ใคร ๆ ก็เป็นจับจองเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก

เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น CitiZ

มาต่อกันด้วยเครื่องชงกาแฟที่ Nespresso pantip หลายคนยอมรับว่าพกจุดเด่นมาเกินราคา โดยเฉพาะเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกที่การันตีความสวยงามด้วยรางวัลจากเวทีการออกแบบระบบโลกอย่าง Red Dot Design Award เพราะมีออกแบบมาให้รูปร่างเล็กกะทัดรัดเหมาะกับการใช้งานในบ้านแต่ดูสวยทันสมัยด้วยสไตล์เรโทรโมเดิร์นเพราะเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ใคร ๆ หลงรัก Nespresso รุ่น CitiZและยอมควักกระเป๋าซื้อใช้งานได้ไม่ยากซึ่งราคาของรุ่นนี้ก็ไม่ได้แรงมากจัดในระดับกลางซึ่งราคาปรับใหม่ตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 8,900 บาทเท่านั้น

เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น Lattissima Touch

ปิดท้ายกันด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น Lattissima Touch เครื่องชงกาแฟที่ชาว Nespresso pantip หลายคนเชียร์เพราะเครื่องนี้มาพร้อมกับถังนมขนาด 0.35 ลิตรจึงรองรับการทำเมนูที่หลากหลายทั้งเอสเพรสโซ่ ลุงโก้ คาปูชิโน่ ลาเต้และมัคคิอาร์โต้ทำให้คนรักกาแฟสนุกกับการชงกาแฟมากขึ้น ส่วนเรื่องการใช้งานนั้นจะถูกควบคุมด้วยระบบสัมผัสทำให้สะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้นสำหรับราคาปรับใหม่ของรุ่นนี้จะอยู่ที่ประมาณ 12,900 บาท จากราคา 16,300 บาท

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับเครื่องชงกาแฟที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เรียกได้ว่าแต่ละรุ่นที่สาวก เครื่องชงกาแฟ pantip แนะนำนั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างกันแต่หากอยากได้รุ่นที่ใช้งานได้คุ้มค่าก็ให้เลือกจาก วิธีชงกาแฟสด เป็นหลักถ้าขอบกาแฟดำไม่เน้นนมรุ่น INISSIAและรุ่น CitiZ เป็นรุ่นที่ใช่ แต่ถ้ารักกาแฟนมรุ่น Lattissima Touch คือ รุ่นที่คุณกำลังตามหาอยู่แน่นอน

[Image: 5Vby]
Reference URL's