ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: 3 สูตรชงกาแฟใหม่ ๆ จากเครื่องชงกาแฟ Nespresso
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
แน่นอนว่าเหตุผลที่ทำให้หลายคนตัดสินใจซื้อเครื่องชงกาแฟ Nespresso มาใช้งานนั้นก็หนีไม่พ้นความสะดวกสบายในการดื่มกาแฟ เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ชงกาแฟที่ใช้งานง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยากซับซ้อน จึงประหยัดเวลาในการชงกาแฟมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีเครื่องชงกาแฟให้เลือกหลากหลายรุ่นและตอบโจทย์การดื่มกาแฟทุกรูปแบบทั้ง กาแฟ ไม่มี คาเฟ อี น และแบบที่มีคาเฟอีน ทั้ง เครื่องชงกาแฟสด Nespresso รุ่น Essenza Plus ที่เหมาะสำหรับคนรักกาแฟดำ ส่วนคนที่ชื่นชอบกาแฟนมอย่าง ลาเต้ คาปูชิโน่ มัคคิอาโต้ แนะนำว่าให้เลือกใช้รุ่น Lattissima One หรือ Lattissima Touch มาใช้งาน แต่ถ้าอยากฝึกฝนการทำลาเต้อาร์ต ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดรุ่น Creatista Plus ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการทำกาแฟลาเต้อาร์ตทุกเมื่อที่ต้องการ ดังนั้นเพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการดื่มกาแฟมากขึ้น ดังนั้นวันนี้เราจึงมี 3 สูตรชงกาแฟ จาก เครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่คุณต้องไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน


[Image: coffee-latte-with-cookies-coffiee-beans_...1598450674]


สูตร COFFEE CEREAL
สูตรแรกที่อยากแนะนำคือ สูตร COFFEE CEREAL แค่ฟังชื่อหลายคนก็น่าจะรู้เลยว่าเป็นสูตรกาแฟเหมาะที่สำหรับดื่มคู่ไปกับมื้ออาหารเช้า เพราะสูตรนี้มีส่วนผสมของซีเรียลและผลไม้สดที่ท็อปอยู่บนกาแฟสูตร Vivalto Lungo เมื่อบวกกับนมถั่วเหลืองเย็นและไซรัปรสหวานที่อยู่ด้านล้างของ แก้วกาแฟ ด้วยแล้ว ทำให้ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับเช้าวันใหม่และอยู่ท้องไปพร้อม ๆ กันได้ไม่ยาก

สูตร ICED LATINO COFFEE LATTE
สูตรต่อมาคือ สูตร ICED LATINO COFFEE LATTE เป็นกาแฟลาเต้เย็นที่มาพร้อมกับความหอมหวานของวนิลาไซรัปที่อยู่ด้านล่างของ แก้วกาแฟ ทรงสูง ส่วนด้านบนเป็นกาแฟสูตร Vivalto Lungo รสชาติเข้มกำลังพอดี แต่ยังมีความมันจากนมเย็นและฟองนมจาก เครื่องทำฟองนม ทำให้เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับดื่มดับกระหายหลังจากทำงานหนักมาทั้งวัน

สูตร CHESTNUT COFFEE
ปิดท้ายด้วย สูตร CHESTNUT COFFEE ซึ่งจะใช้กาแฟสูตร Volluto หรือ Volluto Decaffeinato ที่มีความขมไม่มากผสมเกาลัดบดในนมร้อนและราดด้วยฟองนมนุ่มละมุนจาก เครื่องทำฟองนม ก่อนจะตกแต่งด้วยเกาลัด ทำให้กาแฟสูตรนี้มีรสชาติหวานมันและหอมกลิ่นเกาลัด เหมาะสำหรับจิบเป็นเมนูของหวานตบท้ายมื้ออาหารค่ำหนัก ๆ กับสมาชิกในครอบครัว

ตรงใจคุณบ้างไหม สำหรับ สูตรชงกาแฟ 3 สูตร 3 สไตล์ จากเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่เรามาฝากกันในวันนี้ ซึ่งถึงแม้ว่าแต่ละสูตรมีความขม ความเข้มข้น ความหวาน กลิ่นหอมของกาแฟ และความสวยงามขององค์ประกอบต่าง ๆ ในสูตรที่แตกต่างกัน แต่รับรองเลยว่าเลยว่าทั้งกาแฟ 3 สูตรนั้น จะทำให้คุณรู้สึกสนุกไปกับการดื่มกาแฟเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน
Reference URL's