ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: รวมยี่ห้อเจล สเปรย์แอลกอฮอลืที่หลายคนนั้นควรเลือกใช้
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังกลัวโรคโควิด 19 ต้องบอกเลยว่าคุณนั้นกลัวอย่างถูกต้องแล้ว เพราะว่าโรคนี้เป็นโรคที่น่ากลัวไม่น้อย คนในรุ่นก่อนรุ่นเก่าไม่เคยต้องรู้จักก็ต้องมารู้จัก ประการสำคัญก็คือไม่มียารักษา มีแต่การป้องกันเท่านั้นที่จะพาคุณพ้นจากวิกฤติโรคนี้ไปได้ ซึ่งการป้องกันลำดับแรกสุดก็คือการทำความสะอาดมือด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์ ซึ่งจะใช้ยี่ห้อใดนั้น พร้อมแล้วมาดูกันเลย
1ศิริบัญชา
ยี่ห้อแรกที่อยากแนะนำก็คือแอลกอฮอล์สิริบัญชา โดดเด่นเป็นอย่างมากด้วยการใช้ฉีดทำความสะอาดบริเวณฝ่ามือและผิวหนัง รวมไปถึงพื้นผิวสัมผัสต่าง ๆ ราคาไม่แพง 20 มิลลิลิตรก็เพียง 42 บาทเท่านั้น ช่องทางการซื้อคื 7-11 ห้างสรรพสินค้า

2.Ustar Alcohol Spray ยูสตาร์ แอลกอฮอล์ สเปรย์
อันดับต่อไปได้แก่เปรย์ยี่ห้อยูสตาร์ ไม่มีน้ำหอมส่วนมากใช้ฉีดทำความสะอาดมือเป็นหลักหรือบางคนจะใช้ฉีดสิ่งจองก็ได้ เหมาะสมอย่างมากกับการฉีดใส่โทรศัพท์เพื่อที่จะป้องกันคุณจากเชื้อโรค และช่วยในการบำรุงผิวไปในตัว ปราศจากส่วนประกอบในการทำร้ายผิวอย่างมาก

3.Giffarine Hygienic Hand Spray กิฟฟารีน ไฮจีนิค แฮนด์ สเปรย์
อีกหนึ่งยี่ห้อที่อยากแนะนำก็คือสเปรย์ทำความสะอาดมือของกิฟฟารีน พกพาง่ายลดความเสี่ยงจากเชื้อโรค สเปรย์ไม่เหนียว ฉีดแล้วอย่าลืมลูบฝ่ามืออย่างน้อย 20 วินาที โดยเหมาะสมกับทุกคนเลยก็ว่าได้


4.OLE Parfait Hand Sanitizer โอเล่ พาเฟต์ แฮนด์ ซานิไทเซอร์
อีกหนึ่งยี่ห้อที่มาลงตลาดเล่นกับเจลแอลกอฮอล์ก็คือโอเล่ มีกลิ่นสตรอเบอร์รี่สีชมพู หอมและฆ่าเชื้อได้ทั่ว ๆ ไปพกพาสะดวกเป็นอย่างยิ่ง ทำให้มือสะอาด และบรรจุภัณฑ์เองก็มีสีสันสวยงาม เป็นสีชมพูหวาน ๆ เหมาะสมกับทุกคน


5.AloEx Hydrosol Spray อโลเอ็กซ์ ไฮดรอซอล สเปรย์
อีกหนึ่งสเปรย์แอลกอฮอล์ที่ผสมส่วนผสมของสมุนไพรจำนวนมาก ใช้แล้วมือไม่แห้ง ไม่แพ้ง่าย มีส่วนช่วยในการฆ่าเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี อ่อนโยนสำหรับผิวที่บอบบาง ใครผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกังวล ไม่ทำให้มือของคุณนั้นพังอย่างแน่นอน มีส่วนผสมของสมุนไพรหลากชนิด ใช้แล้วมือไม่แพ้ ช่วยในการฆ่าเชื้อโรค

6.SMOOTH-E Hand Sanitizer Spray สมูทอี แฮนด์ ซานิไทเซอร์ สเปรย์
อีกหนึ่งสเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างว่านหางจระเข้ วิตามินอี ช่วยในการบำรุงให้มือชุ่ม ชื้นไม่แห้ง กลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุน โดยมีจุดเด่นมากเลยทีเดียวในข้อนี้ หลาย ๆคนไม่ควรมองข้ามอย่างแน่นอน

7.MizuMi Care Alcohol Spray มิซึมิ แคร์ แอลกอฮอล์ สเปรย์
สำหรับยี่ห้อนี้ความพิเศษหลัก ๆ ก็คือการที่สเปรย์แอลกอฮอล์ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ดี ทั้งที่ฝ่ามือและสิ่งของ ฉีดแล้วยังจับอาหารได้โดยไม่ขม กลิ่นก็ไม่แรง ใช้งานง่าย สบาย ๆ โดยเหมาะสมกับการซื้อและพกพาไปตามที่ต่าง ๆ เป็นอย่างยิ่ง
สำหรับใครที่อยากได้แอลกอฮอล์ดี ๆมาไว้ในครอบครอง แนะนำ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อเดทตอลสเปรย์บอกได้คำเดียวเลยว่าถูกใจมากที่สุดเลยทีเดียว
Reference URL's