ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: หลายคนก็คงอยากจะมองหาไพร์เมอร์ถูกและดีกันใช่ไหม
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากมัผิวสวยใส ไร้รูขุมขนมากวนใจให้หมดความมั่นใจ ต้องบอกเลยว่าการเลือกซื้อไพร์เมอร์เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง จุดเด่นของไพรเมอร์ก็คือการที่เรานั้นทาลงไปแล้ว รู้สึกว่าผิวของเราเนียนกว่าเดิมนั่นเอง ซึ่งหลายคนก็คงอยากจะมองหาไพร์เมอร์ถูกและดีกันใช่ไหม ซึ่งวันนี้เราอาสาพามาดูแล้ว

1.Smashbox Photo Finish Foundation Primer-Light
หากว่าใครที่อยากได้ไพรเมอร์ราคาดี ราคาเด็ด ขอบอกเลยว่ายี่ห้อนี้คือยี่ห้อที่ใช่สำหรับคุณอย่างมาก โดยทางยี่ห้อนี้ได้ทำไพรเมอร์ออกมาหลายต่อหลายรุ่นเลยทีเดียว รุ่นที่แนะนำก็เป็นซิลิโคนเนื้อใส ไม่มีกลิ่น และปกปิดรูขุมขนได้ดีมาก เหมาะสมกับผิวแพ้ง่าย เป็นสูตรออยล์ฟรี คุมมันบนใบหน้า ทำให้เมคอัพติดทนนาน จุดเด่นคือเนื้อซิลิโคนที่ติดทน เจลขุ่น ไม่มีกลิ่น ไม่หนักหน้า เหมาะสมกับผิวแพ้ง่าย ผิวมัน คนที่ต้องการอำพรางรูขุมขน

2.Revlon Photoready Perfecting Primer
หากใครที่ตามหาไพรเมอร์ถูกและดี แนะนำเป็นตัวนี้จะดีที่สุด จุดเด่นก็คือเนื้อแบบเอสเซนส์สีชมพูอ่อน ๆ แม้จะเกลี่ยง่าน แต่ก็ควรรีบเกลี่ยก่อนที่ไพรเมอร์จะแห้งหรือว่าเซ็ทตัว ไม่งั้นก็จะเกิดคราบได้ ความโดดเด่นคือทำให้ใบหน้าสว่างใสกว่าเดิม ใช้ดีจนได้รางวัลเลยทีเดียว เนื้อเอสเซนส์สีชมพูอ่อน ต้องรีบเกลี่ย ใครผิวมันก็ควรใช้อย่างมาก

3.MAKE UP FOR EVER Shine Control Primer
หากว่าคุณเป็นอีกคนที่มีผิวหน้าสีไม่สม่ำเสมอ ก่อนจะลงรองพื้นต้องทาเมคอัพไพรเมอร์ โดยเจ้าไพรเมอร์ตัวนี้จะช่วยในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนื้อสัมผัสนั้นนุ่มเหมือนกำมะหยี่ อีกทั้งยังช่วยในการคุมมันได้เป็นอย่างดี ทาตอนแรกจะชุ่มฉ่ำ แต่หากทาไประหว่างวันหน้าจะแมตต์และดูสวยกว่าเดิม เนื้อครีมนั้นเป็นสีขาวขั่น เกลี่ยได้แบบง่ายดาย ไม่หนักหน้า

4.Hourglass Veil Mineral Primer
สำหรับใครที่ตามหาไพรเมอร์บางเบาและซึมสุด ต้องเป็นยี่ห้อนี้ เพราะไม่ว่าใครก็ใช้แล้วชอบทั้งนั้น นอกจากจะบางเบาแล้ว ยังปกปิดรอยแดง ริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ใช้กันแดดในตัวได้ดี ตัเดียวสวยครบ และสามารถใช้ทุกสภาพผิว ทั้งผิวมัน แห้ง แพ้ง่าย ไม่มีพาราเบนและน้ำหอม เนื้อครีมขาว บางเบาไม่เหนอะหนะ

5.BECCA Ever Matte Poreless Priming Perfector
สำหรับไพรเมอร์ตัวนี้ช่วยปรับสีผิวให้ละเอียด เหมาะสมกับใครก็ตามที่หน้ามัน เพราะคุมมันได้นานมากถึง 12 ชั่วโมง เป็นเนื้อครีมที่ไม่มีน้ำมันแอลกอฮอล์และน้ำหอม ได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากธรรมชาติ เนื้อครีมสีน้ำตาลอ่อน เกลี่ยง่ายไม่เหลว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากธรรมชาติ เหมาะสมกับคนที่ต้องการลดความันบนผิวนั่นเอง
สำหรับใครที่กำลังตามหาไพรเมอร์และอยากรู้ว่า ไพรเมอร์ถูกและดี มียี่ห้ออะไรบ้าง ขอบอกเลยว่าเราคัดมาแล้วว่าไพรเมอร์ยี่ห้อไหนดี 2020
หากว่าใช้เป็นประจำจะมีแต่คนนั้นทักคุณว่าคุณมีผิวสวยและใสอย่างที่หลาย ๆ คนไม่อาจจะห้ามใจเอ่ยปากชมได้เลยทีเดียว ถือเป็นสิ่งที่น่าลองมาก
Reference URL's