ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: สุดยอดเซรั่มที่ควรมีไว้ในครอบครอง
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังตามหาเซรั่มดี ๆ มาไว้ในครอบครอง ขอบอกเลยว่าการตามหานั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพราะว่าสุดยอดเซรั่มนั้นล้วนแล้วแต่ผลิตมาเพื่อผิวของสาว ๆ ด้วยกันทั้งสิ้น วันนี้เราขออาสาพามาดูว่าเซรั่มวิตามินซีมีอะไรบ้าง พร้อมแล้วมาดูกัน
1. เซรั่มวิตามินซี boots
สำหรับยี่ห้อแรกที่เรานำมาฝากกันก็คือวิตามินซีเซรั่มบำรุงผิวหน้าเนื้อเข้มข้น ทว่าสัมผัสจะเบาบาง และซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว และมีส่วนผสมหลักมาจากวิตามินซี ทำให้ผิวนั้นขาวกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำรอยแดง มอบความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี แห้งเร็วไม่มัน สิวไม่ขึ้น ที่สำคัญยังผลัดเซลล์ผิวได้อีกด้วย

2. เซรั่มวิตามินซี spelling
หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังตามหาเซรั่มบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติทั้งเปลือกส้ม วิตามินซี ทับทิม พยายอ ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นได้ดี ทำให้จุดด่างดำลบเลือนลง ปลุกผิวให้สดใส ลดริ้วรอยแห่งวัยได้ดีมาก ใช้แล้วจะรู้สึกได้ถึงความเนียนขึ้นของผิวหน้า รอยแดงและรอยดำหายไวขึ้น มีสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใสมากกว่าเดิม ราคาไม่แพงเกินไป แต่อาจจะหาซื้อยากอยู่สักหน่อย

3. เซรั่มวิตามินซี ยันฮี
อีกหนึ่งยี่ห้อที่โดดเด่นและเหมาะสมกับการเสริมสร้างผิวให้สวยงาม คือยันฮี เซรั่ม ช่วยในการบำรุงผิวให้แข็งแรง ลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ทำให้ผิวสม่ำเสมอกว่าเดิม และด้วยความที่มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ อ่อนโยน เลยทำให้ผิวหน้าอิ่มฟูได้มากกว่าที่คุณคิด โดยจะซึมซาบเร็วมาก ทำให้ผิวกระจ่างใสและดูดี

4. เซรั่มวิตามินซี วัตสัน
ยี่ห้อที่โดดเด่นและน่าสนใจได้แก่ โปรวาเมด เซรั่ม โดยเป็นเซรั่มที่บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย แต่ทว่าอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากวิตามินซีที่เป็นธรรมชาติ โดยผลอะเซโรล่าเชอรี่ จะช่วยให้ผิวค่อย ๆ กระจ่างใส และลดจุดด่างดำ พร้อมการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปลุกผิวให้สดใส โดยซึมซาบลงอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวสวยกว่าที่เคยเป็นมาก่อน บางเบาให้สัมผัสเหมือนน้ำ ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน และทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เนื้อเซรั่มทาง่าย นอกจากนี้ยังอ่อนโยนและปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ มีสารสกัดจากธรรมชาติ

5. เซรั่มวิตามินซี 7-11

Royal Beauty Collagen Serum + VitC จัดได้ว่าเป็นเซรั่มที่เนื้อเข้มข้น อุดมไปด้วยคอลลาเจน และทำให้ผิวกระชับยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างดี ทำให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส บำรุงผิวได้ล้ำลึกถึงเซลล์ผิว จัดได้ว่าเป็นครีมซองที่มีคุณภาพดีคุ้มค่าเกินราคา หาซื้อได้อย่างง่ายดาย หากใครไปเที่ยวก็ควรพกพาไป เชื่อได้เลยว่าคุณจะต้องชอบ ใช้ไประยะหนึ่งจะเห็นได้ชัดถึงความเปลี่ยนแปลง ทำให้ผิวกระจ่างใส หาซื้อได้ง่าย ราคาถูก
นอกจากจะใช้เซรั่มวิตามินซีแล้ว คุณก็อย่าลืมใช้สบู่ผิวขาว บวกกับสุดยอดครีมหน้าขาวรับรองว่าจะทำให้คุณนั้นรู้สึกดีกับผิวแน่นอน
Reference URL's