ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: รีวิวโครงการ nirvana พระราม 9 บ้านเดี่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
ทำเลพระราม 9 ศรีนครินทร์มีค็นทำเลที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้ง การคมนาคมที่สะดวก มีห้างสรรพสินค้า โรงเรียนนานาชาติและสถานที่อำนวยความสะดวกอยู่มากมาย อีกทั้งยังเป็นถนนไปสู่จังหวัดทางภาคตะวันออกของไทยอีกด้วย
คนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวในทำเลพระราม 9 เราขอแนะนำ โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้นใหม่ล่าสุดมีชื่อว่า nirvana พระราม 9 โดยโครงการนี้ราคาเริ่มต้น 27 ล้านบาท จุดเด่นของ บ้าน nirvana นอกจากเรื่องทำเลแล้วก็เป็นเรื่องของตัวบ้านที่เน้นการออกแบบแนวโมเดิร์น คอนเซปต์ DE-CONSTRUCTION แนวทางที่แตกต่างผสมผสานกับการออกแบบด้วยแนวคิดใหม่ พร้อมใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างเต็มฟังก์ชัน โดยใช การบิดมุมองศา การเชื่อมพื้นที่ว่าง ทำให้เกิดพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้นและสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้พักอาศัย
บ้าน nirvana เป็น บ้านโมเดิร์น ที่มีขนาดของเนื้อที่เริ่มต้นตั้งแต่ 57 ตร.ว. มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบตาม แบบแรกเนื้อที่เริ่มต้นที่ 57 ตร.ว. คือ Space มีพื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้าน 300 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำและ 2 ที่จอดรถ บ้านแบบที่สอง คือ Mind เนื้อที่เริ่มต้นที่ 60 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 370 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 3 ที่จอดรถ แบบสุดท้ายเป็นแบบที่มีขนาดใหญ่สุด คือ Luxe เนื้อที่เริ่มต้นที่ 76 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 470 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำและ 3 ที่จอดรถ
แบบบ้านของ เนอวานา ที่มีความโดดเด่นจนต้องนำมารีวิวกัน เช่น การดีไซน์ให้มีการบิดมุมพื้นที่อาคารให้เกิดพื้นที่การใช้งานใหม่ บ้านทุกแบบเน้นผนังที่เป็นกระจกเพื่อรับแสงจากธรรมชาติ ช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงานอีกด้วย การออกแบบให้มีทางเข้าบ้าน 2 ทาง คือทางเข้าชั้นล่างและบันไดด้านข้างเพื่อขึ้นสู่ชั้น 2 ให้ความเป็นส่วนตัว เป็นการออกแบบให้เหมาะกับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุอยู่อาศัยที่ชั้นล่าง
โดยโครงการยังใส่ใจในเรื่องของส่วนกลางอีกด้วยทั้งส่วนของคลับเฮ้าส์ที่มีห้องกิจกรรมและห้องนั่งเล่นไว้พักผ่อนให้บริการ มีสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinite edge pool มีฟิตเนสที่มีอุปกรณ์หลากหลาย รวมถึงสนามเด็กเล่นที่เป็นสวนหย่อมแห่งการพักผ่อน เป็นพื้นที่สีเขียวให้กับลูกบ้านด้วย และอีกหนึ่งจุดเด่นก็คือการที่นำสายไฟฟ้าลงดิน ทำให้ทัศนียภาพของโครงการสวยงาม ไม่รกตา
ด้วยดีไซน์การออกแบบและฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ของ Nirvana ที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างลงตัว เพราะอย่างนี้ โครงการบ้านเดี่ยว บางนา a จึงเหมาะที่จะเป็นบ้านของคนรุ่นใหม่
Reference URL's