ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: ใช้ชีวิตสบาย ๆ ท่ามกลางความรีบเร่งแห่งเมืองกรุง ไปกับ 2 คอนโดสะพานควาย จากแสนสิริ
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
[Image: Facility_800x450-08-SunriseLagoon.jpg]
ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่คือการไม่ยอมหยุดอยู่กับที่ ชื่นชอบความเรียบง่าย สบาย ๆ แต่ยังคงความแปลกใหม่ วันนี้จึงจะพาหนุ่มสาวยุคใหม่ไปชมที่สุดแห่งคอนโดสะพานควาย คอนโดสะพานใหม่ และคอนโดพหลโยธิน คอนโดมิเนียมสุดสวย เหมาะแก่การลงทุน อีกทั้งยังมีอัตราการเติบโตสูงในอนาคตอันใกล้ ให้คุณได้ใช้ชีวิตสบาย ๆ ท่ามกลางความรีบเร่งแห่งเมืองกรุง แต่สามารถมุ่งสู่ทุกจุดหมายได้อย่างรวดเร็ว
เดอะ ไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์ คอนโดย่านสะพานควายที่อบอวลด้วยความอบอุ่น
เอาใจคนรักครอบครัวด้วยคอนโดอิงธรรมชาติ ที่เนรมิตพื้นส่วนกลางเสมือนบ้านหลังใหญ่ที่หลายคนเฝ้าฝันถึง เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ชอบความเรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่ครบครันไปด้วยความพร้อมทั้งด้านการเดินทาง อาหารการกิน และธรรมชาติที่งดงามเติมเต็มทุกการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในวันหยุด หากกล่าวถึงอสังหาริมทรัพย์ในย่านสะพานควาย แน่นอนว่าคอนโดใหม่พร้อมอยู่ ราคาถูก เดอะ ไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์ ต้องถูกยกชื่อขึ้นมาอย่างแน่นอน เพราะเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า BTS สะพานควาย ทั้งยังอยู่ใกล้ทางด่วนและ MRT สวนจตุจักรแค่ไม่กี่อึดใจ เรียกว่าสะดวกทุกการเดินทาง ได้เปรียบทำเลอื่นด้านอาหารที่มีให้ลิ้มลองตั้งแต่สูตรดั้งเดิมไปจนถึงซิกเนเจอร์ สตรีทฟู้ด ห้างสรรพสินค้า ทั้ง JJ Mall สวนจตุจักร ร้านสะดวกซื้อก็มีให้เห็นตลอดครรลองสายตา มาที่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่ครบครันไร้ที่ตินั้นประกอบด้วย สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่นลอยฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อโครงการนี้โดยเฉพาะ พื้นที่อิสระในการทำงาน ปาร์ตี้ ทำอาหาร หรือพักผ่อนแบบอิงธรรมชาติก็มีเพียงพอสำหรับทุกกิจกรรม ล็อบบี้ ฟิตเนสก็พร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย ส่วนตัวอาคารทั้ง 46 ชั้นนั้นมีห้องพักเพียง 981 ยูนิต ถือว่ากำลังดี พื้นที่ใช้สอย 26.25 - 111.5 ตร.ม. มีห้องนอน 1 - 3 ห้องให้เลือกคอนโดสะพานควายแห่งนี้ราคาเริ่มต้นที่ 3.9 ล้านบาท สามารถเยี่ยมชมโครงการจริงได้ที่ ถนนประดิพัทธ์ ระหว่างซอยประดิพัทธ์ 19 - 21
เดอะ เบส สะพานใหม่ คอนโดสะพานใหม่ที่เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์
มาชื่นชมความงามที่เปิดกว้าง อิสระทุกมุมมอง ที่สุดแห่งความโดดเด่น เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยมนตร์เสน่ห์ของคอนโดสะพานใหม่และคอนโดพหลโยธินทุกกิจกรรมของผู้อยู่อาศัยจะเกิดขึ้นพร้อมกับการชมทัศนียภาพของเมืองกรุงที่เจริญตา และความครบครันทันสมัยของการตกแต่งภายในที่เจริญใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ไม่ชอบการหยุดนิ่ง นี่คือคอนโดติดรถไฟฟ้า BTS สายหยุด ตัว condo สูง 14 ชั้น อยู่บนที่ดิน 4 ไร่ ติดถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ ถือเป็นย่านที่มีความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย ครบครันทุกความต้องการ อาทิ เทสโก้ โลตัสหลักสี่ บิ๊กซีสะพานใหม่ ตลาดยิ่งเจริญ โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล บิ๊กซีดอนเมือง และเซ็นทรัลรามอินทรา เป็นต้น ในส่วนของห้องพักทั้ง 820 ยูนิต มีขนาด 1 - 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 24 - 55.75 ตร.ม. พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ภายในคล้ายห้องสตูดิโอ แต่มีการแยกห้องครัวเป็นสัดส่วนและมีระเบียง ในพื้นที่ส่วนกลางออกแบบมาอย่างเรียบง่ายแต่จัดสรรการใช้สอยได้อย่างมีเสน่ห์ ตั้งแต่สวนสวยบนดาดฟ้า สระว่ายน้ำที่จำลองออกมาคล้ายกับลำธารตามธรรมชาติ มีความคดโค้ง เกาะกลางน้ำที่มีต้นไม้ มี Educational Playground สนามเด็กเล่นเสริมการเรียนรู้สำหรับเด็ก ๆ สะพานเกลียวที่เชื่อมต่อตึกทั้งสองไว้ด้วยกัน ออกกำลังกายในห้องฟิตเนสที่เปิดให้ชมความงามของเมืองกรุงถึง 360 องศา Co-Working Space ที่พร้อมรองรับทุกการทำงานหรือการประชุมในกลุ่มพร้อมอุปกรณ์สำนักงาน นอกจากนี้ยังมีล็อบบี้ที่พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนด้วยการจัดวางต้นไม้ที่แปลกตาย้อยระย้าจากเพดานรับกันกับหินอ่อนสีขาว condominium ทรงเสน่ห์ที่สุดแห่งคอนโดสะพานใหม่และคอนโดพหลโยธินโครงการนี้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.79 ล้านบาท ผ่อนสบายเพียง 5,999 บาทต่อเดือน
ไม่เพียงแต่อัตรามูลค่าที่จะเพิ่มขึ้นเท่านั้น คอนโดมิเนียมทั้งสองโครงการจากแสนสิริ ล้วนเป็นราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ ทั้งเงินดาวน์ที่ไม่สูงจนเกินไป อัตราเงินผ่อนที่เทียบเท่ากับการเช่าอพาร์ทเม้นท์ล้วนดึงดูดให้วัยทำงานทุกสาขาอาชีพต่างต้องการมีไว้ในครอบครอง เพราะไม่ว่าจะลงทุนไว้เพื่ออยู่อาศัยกับครอบครัว หรือพักอาศัยในขณะที่ทำงานในย่านใกล้เคียงก็คุ้มค่า น่าลงทุนแบบนี้ใครบ้างจะยอมปล่อยให้หลุดมือ
Reference URL's