ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: เครื่องชงกาแฟแบบไหน ที่จะชงลาเต้ให้ถูกปากถูกใจคอกาแฟ
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
คอกาแฟหลาย ๆ คนคงมีกาแฟถ้วยโปรดเป็น ลาเต้ ด้วยรสชาติกลมกล่อม นุ่มนวล หอมมันจากฟองนม จะดีมากขนาดไหนถ้าคุณมีเครื่องชงกาแฟสดในบ้านที่สามารถชงกาแฟทุกแก้วได้กลมกล่อมเหมือนกันทุกครั้ง ปัจจุบันมีการผลิต เครื่องชงกาแฟ ที่สามารถชง กาแฟสด ได้ทุกรสชาติที่ถูกปากคอกาแฟทั่วโลก ที่สำคัญมีราคาเหมาะสมอยู่ในกำลังซื้อไว้สำหรับใช้ในบ้าน มาดูเครื่องชงกาแฟสดรุ่นที่น่าสนใจ ที่จะช่วยให้คุณทำกาแฟสูตรลาเต้แก้วโปรดให้มีรสชาติเยี่ยมยอด เพื่อความสุขยามเช้าได้ทุกวัน โดยเริ่มจากรุ่นดังต่อไปนี้


[Image: coffee-cup-wooden-table-dark-background_...mp;ext=jpg]


เครื่องชงกาแฟสดรุ่น Lattissima Touch
เครื่องชง กาแฟสด ใช้ในบ้านที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย สั่งการทำงานด้วยระบบสัมผัส พร้อมกับการตั้งค่า 6 เมนูพิเศษที่ช่วยให้คุณสั่งการทำงานด้วยปลายนิ้วสัมผัสอย่าง Espresso, Cappuccino, Latte Macchiato, Creamy Latte, Lungo และฟองนม ไม่ว่าจะเป็น เมนู กาแฟ สูตรไหนก็ทำได้ง่าย ๆ จาก เครื่องชงกาแฟสด ในเครื่องเดียว ทั้งกาแฟนม กาแฟสด สูตรร้อนหรือสูตรเย็น ทำได้ทุกเมนูในตัวเครื่องเดียวโดยไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมให้ยุ่งยาก และที่พิเศษสุดเลยของเครื่องชงรุ่นนี้คือ มาพร้อมกับฟังก์ชันเตือนเมื่อถึงเวลาต้องล้างทำความสะอาดเครื่องชง ไม่ต้องคอยกังวลว่าถึงเวลาล้างเครื่องแล้วหรือยัง ทำให้การดูแลรักษาเครื่องเป็นเรื่องง่าย

เครื่องทำกาแฟ จาก Nespresso รุ่น Creatista Plus
เครื่องชงกาแฟสด รุ่น Creatista Plus มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย อย่างการทำฟองนมพร้อมการทำสตีมฟองนมได้ในตัว มีระบบการทำความสะอาดตัวเครื่องเองอัตโนมัติ สามารถชงกาแฟทุกแก้วให้ถูกปากเป็นมาตรฐานเดียวกันด้วยระบบแรงดันเครื่องที่ 19 บาร์ ใช้เวลาทำความร้อนของน้ำสำหรับชงได้อย่างรวดเร็วคือภายในระยะเวลาเพียง 25 วินาที นับว่าเป็นเครื่องชงกาแฟที่เหมาะกับการทำเมนูกาแฟนมอย่างลาเต้และเมนูอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะกับคนยุคใหม่และคนรักการดื่มกาแฟที่มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย

เครื่องชงกาแฟสด รุ่น CitiZ & Milk
เครื่องชงกาแฟสดที่มาพร้อมกับรางวัลการออกแบบเครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ ที่เน้นเรื่องการประหยัดพื้นที่สำหรับตั้งวาง นอกจากความโดดเด่นของการออกแบบที่มีสไตล์สวยงามและมีสีสันให้เลือกหลายสีแล้ว ยังคงมาตรฐานฟังก์ชันของเครื่องชงกาแฟที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพสูง เป็นนวัตกรรมจาก Nespresso เหมาะกับคนรักการดื่มกาแฟนม เพราะมาพร้อมกับเครื่องทำฟองนมที่จะทำให้สามารถครีเอทเมนูกาแฟนมได้แบบไม่จำกัดแต่เพียงลาเต้อย่างเดียว และมีระบบตรวจสอบระดับน้ำเมื่อถังเก็บน้ำว่างเปล่าทำ ทำให้ใช้งานได้สะดวกและปลอดภัย

หากต้องการความหอมกรุ่นจากกาแฟสด ด้วยเครื่องชงกาแฟที่มีนวัตกรรมทันสมัย ในราคาไม่แพง ใช้งานและดูแลรักษาง่าย ลองไปสัมผัสและทดลองใช้เครื่องชงกาแฟทั้ง 3 รุ่นที่แนะนำมาได้ที่ศูนย์จัดจำหน่าย เครื่องชงกาแฟแคปซูลของ Nespresso รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหา กาแฟแคปซูล สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/order/capsules
Reference URL's