ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: สัมผัสรสกาแฟละมุนนุ่มลิ้น ฟินได้ทุกวันด้วย เครื่องทำฟองนม
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
หลาย ๆ คนก็คงพอรู้อยู่แล้วว่า เมนูกาแฟทุกวันนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่กาแฟดำผสมกับนมเท่านั้นแต่ยังมีฟองนม ที่ช่วยให้รสชาติของกาแฟออกมานุ่มละมุนอย่างสมบูรณ์แบบ การมี เครื่องทำฟองนม จึงจำเป็นสำหรับคนที่ชอบชงกาแฟเองจาก เครื่องชงกาแฟที่บ้าน เพื่อให้ได้กาแฟที่ต้องการ แล้ว Nespresso ได้ออกแบบ เครื่องตีฟองนม มาให้คอกาแฟที่เป็นบาริสต้าเองที่บ้านอย่างไรเรามาหาคำตอบกัน


[Image: wooden-table-with-cup-coffee_1203-1631.j...mp;ext=jpg]


• จะ เมนู กาแฟ ร้อนหรือเย็นก็ไม่มีข้อจำกัด
การดื่มกาแฟในแต่ละช่วงเวลานั้นทำให้คุณได้บรรยากาศและประสบการณ์ที่แตกต่างกัน ซึ่งเมนูของกาแฟต้องมีส่วนในการร่วมสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้กับตัวคุณเองและเครื่องตีฟองนมขนาดพกพานี้ก็ช่วยให้คุณรังสรรค์ได้ทั้งเมนูร้อนและเย็นโดยไม่มีข้อจำกัด

• กี่แก้วก็ลิ้มรสความกลมกล่อมของกาแฟได้
Nespresso ได้ใส่ใจรายละเอียดแก่คนที่ต้องการทำกาแฟในปริมาณที่มาก ๆ หรือต้องการชงกาแฟหลายแก้วในเวลาเดียวกัน ด้วยการใส่ฟังก์ชั่นที่เครื่องตีฟองนมสามารถผลิตฟองนมออกมาในปริมาณ 120 มิลลิลิตรต่อครั้งในเวลาที่รวดเร็ว ทำให้คุณได้ฟองนมรสนุ่มนวลไปเพิ่มความกลมกล่อมของกาแฟแบบไม่ยาก

• ปุ่มเดียวจบครบทุกอย่าง
การทำฟองนมเป็นขั้นตอนที่อาจสร้างความยุ่งยากให้กับหลายคน โดยเฉพาะคนที่ไม่มีความเชี่ยวชาญเหมือนบาริสต้า การใช้เครื่องตีฟองนมง่าย ๆ จึงเป็นวิธีที่ดีของคนที่พึ่งหัดชงกาแฟหรือต้องการความสะดวกสบาย ซึ่งคุณสามารถทำฟองนมเองได้ด้วยปุ่มบน เครื่องทำฟองนม Nespresso แค่ปุ่มเดียวเพื่อสร้างรสชาติกาแฟที่กลมกล่อมขึ้น

• ไม่มีข้อจำกัดทั้ง indoor และ outdoor
เครื่องตีฟองนมที่ดีนั้นควรเป็นเครื่องตีฟองนมที่สามารถทำฟองนมออกมาได้รสชาติที่กลมกล่อม แต่ที่มากกว่านั้นคือการพกพาไปได้ทุกที่เพื่อสะดวกในการรังสรรค์กาแฟได้ทุกเวลา สามารถพกพาได้สะดวกนี้ทำให้คุณสามารถชงกาแฟที่ไหนก็ได้ที่ต้องการ

• ดีไซน์เพื่อการชงกาแฟได้ด้วยตัวเองแบบบาริสต้า
การออกแบบของเครื่องตีฟองนมจาก Nespresso ได้นำเอาแนวคิดที่ทันสมัยเข้ามาตอบโจทย์คนที่ใช้ชีวิตสมัยใหม่ รูปร่างของเครื่องตีฟองนมจึงมีลักษณะกะทัดรัด สามารถพกไปได้ทุกที่และมีความโดดเด่นด้วยสีสันที่คุณสามารถเลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณอีกด้วย

กาแฟดำ จะกลมกล่อมมากขึ้นและถูกรังสรรค์เป็นเมนูหอมกรุ่นได้หลากหลายขึ้น เรียกได้ว่าเมื่อคุณมีเครื่องทำฟองนมสักเครื่องไว้เป็นเพื่อนคู่ใจติดไว้ที่บ้านหรือที่ทำงาน รับรองว่ารสชาติกาแฟที่คุ้นเคยจะทำให้คุณดื่มด่ำความอร่อยได้มากขึ้นและการชงกาแฟของคุณทุก ๆ วันต่อจากนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
Reference URL's