ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: พาชมบ้านเดี่ยวในย่านพระราม 2 กับคลับเฮ้าส์สุดเพอร์เฟค ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนยุคใหม่
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
[Image: concept_05.jpg]
ชีวิตคนเราต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกมากขึ้นตามวิถีชีวิตปัจจุบันและเพื่อผ่อนคลายกับไลฟ์สไตล์ในการทำงานที่เคร่งเครียด ดังนั้นผู้คนจำนวนมากที่มักจะมองหาโครงการบ้านที่มีคลับเฮ้าส์หรือสระว่ายน้ำ หรือแม้แต่โรงยิมเพื่อผ่อนคลาย

คลับเฮ้าส์เป็นสถานที่สำคัญที่สมาชิกในครอบครัวสามารถมีกิจกรรมร่วมกันได้โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 ทั้ง 4 โครงการ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28, นาราสิริ พระราม2, บุราสิริ พระราม2 และ คณาสิริ พระราม2ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ลองมาดูกันว่าคลับเฮ้าส์ของ บ้าน แสนสิริ พระราม2 มีอะไรบ้าง

ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28
ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28 คลับเฮ้าส์ที่มีความร่มรื่นที่สัมผัสได้กับดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกิจกรรมของครอบครัวขนาดใหญ่ อีกข้อได้เปรียบของการมีสโมสรขนาดใหญ่ก็คือมันมีพื้นที่สำหรับครอบครัวใหญ่อยู่ในตัวเองโครงการ เพราะโดยปกติแล้วสโมสรพวกนี้จะมีพื้นที่ไว้รองรับสำหรับการชุมนุมและกิจกรรมทางสังคมต่าง ๆ ร่วมถึงการมีสันทนาการที่ดีที่สุด คลับเฮ้าส์มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจด้วยการใช้พื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่เพื่อทำกิจกรรมคลับเฮ้าส์ในอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยจะช่วยให้คุณผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานในแต่ละวัน ด้วยกิจกรรมมากมายที่รวมอยู่ในคลับเฮ้าส์ จึงถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้เวลาช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ สามารถสร้างกิจกรรมกับครอบครัวและเพื่อนบ้านได้เป็นอย่างดีเช่นกัน พร้อมกับบ้าน 5 แบบ 5 ฟังก์ชัน ที่มาพร้อมกับพื้นที่ 100 ตร.ว. ทุกหลัง โดยพื้นที่ตั้งของโครงการก็มีความสะดวกสบายที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยราคา 6.99 - 9 ล้านบาท โปรโมชั่น ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีแอร์ทุกห้องนอน
เว็บไซต์โครงการ: https://www.sansiri.com/singlehouse/habi...hale28/th/

นาราสิริ พระราม2
แบบคลับเฮ้าส์ของโครงการ นาราสิริ พระราม2 ที่พร้อมนำเสนอการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในคลับเฮ้าส์สุดหรูที่ปูด้วยหินอ่อนและล็อบบี้ขนาดใหญ่ ครบครันด้วย ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องสตีม สุดยอดแห่งดีไซน์หรูหรา เพื่อการสังสรรค์ที่ง่ายขึ้น เพราะคลับเฮ้าส์เป็นวิธีที่ดีในการเข้าสังคม เนื่องจากสโมสรเหล่านี้เป็นพื้นที่ส่วนกลางในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมจึงมักจะนำผู้คนมารวมกัน ยิ่งกว่านั้นมันทำให้การเข้าสังคมเป็นเรื่องง่ายขึ้นโดยไม่ต้องออกไปจากประตูชุมชนที่คุณอาศัยอยู่ ทำให้คุณสามารถปาร์ตี้ที่พื้นที่ส่วนตัวของคุณเองได้ และยังเสริมสร้างชีวิตหรูหรา นอกจากนี้ยังสะท้อนให้เห็นภาพลักษณ์ของผู้อยู่อาศัยด้วยตัวโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัย กับทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกรูปแบบ เดินทางสะดวกเชื่อมถนนสายหลักอย่าง พระราม2 กาญจนาภิเษก ทางด่วนดาวดาวคะนองและวงแวน โครงการที่คัดสรรทุกรายละเอียดเพื่อสะท้อนชีวิตที่เหนือระดับด้วยความหรูหรา มีแบบบ้านให้เลือกตั้งแต่ 4 -5 ห้องนอน ขนาดบ้านใหญ่สุดก็มีเนื้อที่ถึง 599 ตร.ม. และยังสามารถจอดรถได้ 4 คัน ผ่อนคลายแบบส่วนตัวกับบ้านแบบ EDMUND, LALIQUE, MARCO, MARCO(B) หรือแบบ EXCLUSIVE กับ JARDINE และ LINDBERGH ราคาเริ่มต้นเพียง 19 ล้านบาท
เว็บไซต์โครงการ: https://www.sansiri.com/singlehouse/narasiri_rama2/th/

บุราสิริ พระราม2
คลับเฮ้าส์ในโครงการ บุราสิริ พระราม2 ได้พิถีพิถันออกแบบคลับเฮ้าส์เพื่อตอบสนองการพักผ่อนให้เป็นสถานที่ที่ส่งเสริมการอยู่อาศัยของชุมชน สถานที่สำหรับเด็ก ๆ ที่จะได้พบกับเพื่อนอายุรุ่นราวคราวเดียวกันของพวกเขาหรือผู้เฒ่าผู้แก่ผู้สูงอายุที่สามารถพบปะและพูดคุยกัน จากการใช้ชีวิตแบบครอบครัวเดียวการมีคลับเฮ้าส์ก็สามารถนำพาผู้คนมารวมตัวกันเป็นชุมชนแห่งความรักและความสงบสุขได้อยู่บ่อยครั้ง สิ่งที่สวยงามที่สุดคือครอบครัวสามารถมีช่วงเวลาที่ดีขึ้นด้วยกันในคลับเฮ้าส์เพื่อให้เด็ก ๆ ปลอดภัยที่นี่ เพราะคลับเฮ้าส์ในโครงการของแสนสิริมีการรักษาความปลอดภัยอย่างดีแบบมาตรฐานภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โครงการที่ที่มาพร้อมกับบ้านแบบ 4 ห้องนอนที่สามารถจอดรถได้ 3 คัน ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 8 ล้านบาท
เว็บไซต์โครงการ: https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/

คณาสิริ พระราม2
แบบโครงการ คณาสิริ พระราม2 ที่มาพร้อมคลับเฮ้าส์ และสวนส่วนขนาดใหญ่อันร่มรื่นที่ผสานนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยและการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สำหรับคนที่คลั่งไคล้ในการออกกำลังกาย คลับเฮ้าส์มีฟิตเนสที่พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและดีที่สุดส่วนใหญ่จะช่วยในการรักษาสุขภาพให้แข็งแรงและเหมาะสมกับชีวิตที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแล กับดีไซน์อันทันสมัยให้กับพื้นที่การใช้งานได้จริงเพื่อปลูกฝังนิสัยการอ่านให้แก่เด็ก ๆ เพราะพื้นที่คลับเฮ้าส์ก็เหมือน Co-Learning Space ที่หนึ่งเหมือนกัน สามารถช่วยเปลี่ยนบรรยากาศสำหรับการอ่านหนังสือได้ เพื่อให้คนที่รักการอ่านได้ใช้เวลาอยู่คนเดียวมีโซนสำหรับอ่านหนังสือ มีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 สไตล์ กับราคาแค่ 3.99 ล้านบาท จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นประมาณ 113 ตร.ม. ของบ้าน Ray และ 128 ตร.ม ถึง 159 ตร.ม. ของบ้าน Beam กับ Breeze จัดโปรโมชั่นน่าสนใจกับแอร์ทุกห้องพร้อมฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน เดินทางก็ง่าย มีจุดเชื่อมไปยังถนนสำคัญหลายทาง มีโรงเรียนคุณภาพชื่อดังหลายแห่ง ใกล้โรงพยาบาลมาตรฐานการรักษาระดับสากล ห้างสรรพสินค้าที่ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล มหาชัย สำหรับคุณพ่อ คอมมูนิตี้มอลล์อย่างแลนด์มาร์คมหาชัยสำหรับคุณแม่ และตลาดริมคลองพอร์โตชิโนไลฟ์สไตล์มอลล์ที่พร้อมให้วัยรุ่นได้ไปเดินชิม ช้อป กันแบบชิล ๆ ในวันพักผ่อน
เว็บไซต์โครงการ: https://www.sansiri.com/singlehouse/kana...ngwaen/th/

การมองหาบ้านให้กับครอบครัว เรื่องคุณภาพการอยู่อาศัยเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่ง บ้าน แสนสิริ พระราม2 เป็นโครงการบ้านที่มีความพร้อมทุกด้าน และมีคลับเฮ้าส์ที่ยอดเยี่ยมเพื่อความเพลิดเพลินในชีวิตของคุณและครอบครัว นอกจากนี้ยังมีโครงการบุราสิริ ท่าข้าม บ้านแสนสิริในย่านพระราม 2 หากสนใจก็สามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์ของทางโครงการได้เลย
Reference URL's