ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: ชงกาแฟแสนอร่อยดื่มเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านด้วยเครื่องทำกาแฟ Nespresso
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
คอกาแฟหลายคนชอบการนั่งดื่มกาแฟเงียบ ๆ ในบรรยากาศสบายแสนผ่อนคลาย แต่ร้านกาแฟในปัจจุบันอาจจะไม่ตอบโจทย์คอกาแฟมากนัก เพราะบางครั้งก็ต้องเจอกับผู้คนแน่นร้าน ทำให้ต้องรอกาแฟแก้วโปรดเป็นระยะเวลานาน บางคนก็ไม่อยากอออกจากบ้านด้วยปัจจัยอื่น ๆ เช่น อากาศที่ร้อนอบอ้าว ปัญหาการจราจร หรือแม้กระทั่งปัญหามลภาวะทางอากาศที่บางวันมีฝุ่นขนาดเล็กปกคลุมหนาแน่น


[Image: top-view-cup-coffee-with-copy-space_23-2...mp;ext=jpg]


หากคุณอยากนั่งจิบ กาแฟสด สบาย ๆ ริมหน้าต่างในยามเช้า ไม่ต้องการออกไปวุ่นวายแข่งขันกับคนอื่น ไม่อยากเผชิญกับปัญหาจราจรที่ติดหนึบทุกเช้าชวนให้หงุดหงิดจนทำลายบรรยากาศดี ๆ ในยามเช้าให้สูญสิ้นไป เราสามารถเริ่มต้นวันที่แสนจะธรรมดาให้เป็นวันพิเศษได้แม้ไม่ต้องออกจากบ้านด้วย เครื่องชงกาแฟสด จาก Nespresso ที่จะมาช่วยให้ชีวิตคอกาแฟง่ายขึ้น ช่วยให้เราได้ดื่มด่ำกลิ่นหอม และรสชาติกาแฟที่ชอบแบบไม่ต้องเร่งรีบ ด้วยระบบสกัดพิเศษอัตโนมัติที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ กาแฟสด ที่สมบูรณ์แบบในเวลาไม่นาน

Nespresso ได้ผลิต เครื่องชงกาแฟสด ออกมาหลากหลายรุ่น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คอกาแฟยุคใหม่ เริ่มตั้งแต่ขนาดเล็กสำหรับคนที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อย ตอบโจทย์การใช้งานแบบเรียบง่ายไม่ต้องการลูกเล่นมากนัก ไปจนถึงเครื่องชงกาแฟรุ่นใหญ่ที่จะมีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย พร้อมกับที่มีฟังก์ชันต่าง ๆ เพิ่มเข้ามาหลากหลายตามลักษณะการใช้งาน สามารถใช้ได้ในบ้านไปจนถึงตอบโจทย์การใช้งานในออฟฟิศเลยทีเดียว

เครื่องชงกาแฟที่เราอยากแนะนำให้มีติดบ้านไว้จะเป็นรุ่น InissiaI c40 นอกจากขนาดที่เล็กกะทัดรัดมีน้ำหนักเบาแล้ว ยังมีระบบทำความร้อนได้ภายใน 25 วินาที รวมถึงรูปทรงและการออกแบบที่สวยงาม เหมาะอย่างยิ่งกับการตกแต่งภายในจะตั้งในออฟฟิศหรือตั้งในบ้านก็ลงตัวแบบสุด ๆ

ความพิเศษก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ Nespresso ไม่ได้มีดีแค่เครื่องชงกาแฟสด แต่ยังมี เครื่องทำฟองนม สำหรับคาปูชิโน่ และลาเต้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความละมุนให้กาแฟแก้วโปรดของคุณได้เป็นอย่างดี โดย เครื่องทำฟองนม นี้จะเปลี่ยนนมสดธรรมดาให้กลายเป็นฟองนมสีขาวที่หนานุ่มละมุนลิ้นเพียงแค่กดปุ่มเดียว การใช้งานก็ไม่ซับซ้อนสามารถทำได้ทั้งสูตรร้อนและเย็น

คราวนี้ถ้าคุณอยากดื่มกาแฟสด แต่ไม่อยากออกจากบ้าน ก็สามารถชงกาแฟสดหอม ๆ พร้อมกับทำฟองนมนุ่มละมุนไว้ดื่มเองที่บ้านได้ เพียงแค่เลือก Nespresso Capsule และเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso มาไว้ครอบครองสักเครื่อง จะช่วยให้ช่วงเวลายามเช้าของคุณพิเศษขึ้นกว่าที่เคย ไม่ต้องคอยตามหาว่า เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี อีกต่อไป!
Reference URL's