ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: คิดถึง เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน คิดถึง Nespresso
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
[Image: pexels-photo-1233528.jpg]
Nespresso แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องชงกาแฟสดสำเร็จรูป ซึ่งมีแนวคิดที่จะผลิตเครื่องชงกาแฟที่สามารถชงกาแฟออกมาได้รสชาติที่สมบูรณ์แบบราวอยู่ที่ร้านกาแฟดีๆ Nespresso ก่อตั้งตั้งแต่ปี 1986 เป็นเวลากว่า 34 ปีแล้ว ที่ได้มีการผลิตเครื่องชงกาแฟมาแล้วกว่า 38 รุ่น ซึ่งทุกรุ่น Nespresso พยายามคิดค้น ค้นคว้า และทดลอง และใช้นวัตกรรมที่ทันสมัยในการผลิตเครื่องชงกาแฟ เพื่อให้ผู้ใช้ทุกท่านสะดวกสบายและตรงกับความต้องการยิ่งขึ้นในคุณภาพที่ดียิ่งกว่าเดิม เพื่อความหลากหลาย Nespresso จึงผลิตเครื่องชงกาแฟหลาย ๆ รุ่น ทั้งเครื่องชงกาแฟสำหรับคอกาแฟแก้วใหญ่ สำหรับคอกาแฟนม เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน เครื่องทำฟองนม จนถึงเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล เครื่องที่ง่ายต่อการใช้งาน ถ้าหากจะถามว่าเครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี ก็คงต้องมีชื่อ Nespresso ขึ้นมาแน่นอน

เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล เป็นเครื่องที่ใช้งานง่ายและสะดวกมาก
วิธีชงกาแฟดำ อาจจะเคยเป็นสิ่งที่อยาก แต่หากเรามีเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล นอกจากความสะดวกสบาย และรวดเร็วแล้ว ยังสามารถรังสรรค์กาแฟได้หลายสูตรอีกด้วย มีระบบทำความร้อนภายใน 25 วินาที ซึ่งรวดเร็วทันใจ มีระบบประหยัดพลังงาน ปิดตัวเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาที และบางเครื่องรองรับระบบการทำฟองนม และที่สำคัญมีระบบสกัดอัตโนมัติแบบพิเศษ ซึ่งจะช่วยสร้างแรงดันให้พอดีกับประเภทของกาแฟที่คุณชื่นชอบ นวัตกรรมความสะดวกสบายที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์ของเราเปลี่ยนไป

แคปซูลกาแฟ ถ้วยเล็กแต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ
แคปซูลกาแฟ แคปซูลถ้วยเล็กที่มีการประสมประสานของ กาแฟดำ เอสเพรสโซ่ “Espresso” ความลงตัวของรสชาติที่กลมกล่อม อ่อนนุ่มกับความหอมคั่วบดของกาแฟ เหมาะสำหรับกาแฟแก้วเอสเพรสโซ่ (40 มล.) มีด้วยกัน 5 แบบ ได้แก่ Livanto กาแฟดำ ที่ผ่านการคั่วไฟปานกลาง ได้กลิ่นหอมของกาแฟดำคั่วและกลิ่นคาราเมล, Capriccio กาแฟที่มีรสเปรี้ยวอ่อน ๆ มีกลิ่นของธัญพืช, Volluto มีรสหวานกลมกล่อมพร้อมกลิ่นผลไม้และรสเปรี้ยวอ่อน ๆ , Volluto Decaffeinato คงรสชาติหวานกลมกล่อม ของ Vollto ดั้งเดิมไว้ เพิ่มเติมความหอมหวานกลิ่นผลไม้มากขึ้น และสุดท้ายในกลุ่ม Cosi กาแฟที่ผสมผสานอย่างลงตัว ทั้งธัญพืช กลิ่นไหม้อ่อน ๆ และกลิ่นผลไม้ ความหลากหลายที่คุณสามารถเลือกสัมผัส
และยังมีกาแฟสด เข้มข้น อย่าง “intense” ซึ่งมีทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่ Kazaar เข้มข้นมากเป็นพิเศษ และยังได้ความขมและกลิ่นของพริกไทยอีกด้วย, Dharkan มาพร้อมกลิ่นคั่วที่เข้มข้นและกลิ่นอายของผงโกโก้ , Ristretto เข้มข้นทั้งรสชาติและเนื้อกาแฟ, arpeggio เข้มข้นหวานมัน, roma อ่อนนุ่มลงตัวของกลิ่นพันธุ์ไม้และกลิ่นคั่ว กาแฟในกลุ่มนี้เข้มข้นมาก เหมาะสำหรับกาแฟแก้วเล็ก อย่างริสเทรตโต (25 มล.) และ เอสเพรสโซ่ (40 มล.) นอกจากนี้ยังมี กลุ่มกาแฟไม่มีคาเฟอีน ที่น่าสนใจน่าลองอีกด้วย เห็นความหลากหลายที่คอกาแฟสามารถเลือกดื่มได้ง่ายๆ แบบนี้ เครื่องชงกาแฟอัตนมัติ Nespresso คงตอบโจทย์หลายๆ คอกาแฟแน่นอน
Reference URL's