ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: ส่อง ไลฟ์ อโศก - พระราม 9 คอนโดกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
ส่อง ไลฟ์ อโศก - พระราม 9 คอนโดกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท

คอนโดกรุงเทพ ไลฟ์ อโศก - พระราม 9 ตั้งอยู่บนทำเลศูนย์กลางธุรกิจใหม่ใจกลางกรุงเทพ หรือ New CDC อย่างพระราม 9 ซึ่งถือได้ว่าเป็นโซนธุรกิจสำคัญของกรุงเทพ ที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง ใกล้ห้างสรรพสินค้า และอาคารสำนักงานน้อยใหญ่หลายแห่ง รวมถึงมีสถานที่สำคัญใกล้เคียงมากมาย ทั้งสถานศึกษา ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สถานทูตจีน และยังเป็นแหล่งรวมของร้านอาหารและท่องเที่ยวยามค่ำยอดนิยม สำหรับใครที่ต้องการ ซื้อ คอนโดมือสอง ที่ตั้งอยู่ในย่านดังของกรุงเทพและยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าแห่งนี้ ยังสามารถเป็นเจ้าของได้แล้วในราคาเริ่มต้นเพียงหลัก 3 ล้านบาท พร้อมด้วยคุณลักษณะเด่น ดังนี้

ราคาดี
ปัจจุบันราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรอยู่ที่ประมาณ 113,000-169,000 บาทต่อตารางเมตร โดยโครงการตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จึงมีแนวโน้มราคาปรับเพิ่มขึ้นในอนาคต

ทำเลดี ขายต่อได้
ตั้งอยู่บนถนน อโศก-ดินแดง เขตราชเทวี อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 ระยะทางประมาณ 300 เมตร เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางได้สะดวกและเชื่อมต่อกับแหล่งขนส่งสาธารณะอื่นได้ง่าย ทั้งรถไฟฟ้า BTS และ Airport link และมีแนวโน้มราคาปรับเพิ่มขึ้น ทำให้ขายต่อได้ง่ายในอนาคต

ดีไซน์สวย
คอนโดพระราม 9 ไลฟ์ อโศก - พระราม 9 แห่งนี้ เป็นคอนโด High Rise ประกอบด้วย 2 อาคาร สูง 42 ชั้น และ 46 ชั้น ถูกออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์ Live a Visionary Life เพื่อแนวคิดการใช้ชีวิตให้ล้ำหน้าในแบบของคนในเมืองหลวง เป็นอีกหนึ่งโครงการที่เป็นตัวเลือกอันดับแรกของผู้ที่กำลังมองหาคอนโดบนทำเลใจกลางเมือง มีรูปแบบห้องให้เลือกตามความต้องการ ตั้งแต่ห้องแบบสตูดิโอ ขนาดพื้นที่ 27.50 ตารางเมตร และ 1 ห้องนอน ขนาดห้องตั้งแต่ 32.00- 40.00 ตารางเมตร ไปจนถึงแบบ 2 ห้องนอน ขนาดห้อง 50 ตารางเมตร

ชุมชนปลอดภัย
มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

มีแหล่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียง สถานที่สำคัญ
มีสถานที่สำคัญที่อยู่ใกล้เคียง ได้แก่ Central พระราม 9 ระยะทางประมาณ 750 เมตร, Fortune Town 800 เมตร, อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ สำนักงานใหญ่ 1.2 กิโลเมตร, สำนักงานใหญ่ ธอส. 2.2 กิโลเมตร, ตลาดนัดรถไฟรัชดา 1.8 กิโลเมตร, มศว.ประสานมิตร 3.3 กิโลเมตร, รพ.บำรุงราษฎร์ 3.1 กิโลเมตร, รพ.สมิติเวช สุขุมวิท 4.4 กิโลเมตร ใกล้ทางพิเศษศรีรัช ใกล้รถไฟฟ้า MRT พระราม 9 และ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน และโรงพยาบาลพระราม 9, โรงพยาบาลปิยะเวท จึงเป็น คอนโดกรุงเทพ ที่อยู่ใกล้สถานที่สำคัญที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตในเมืองหลวงในราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท

มีนวัตกรรม เทคโนโลยี อำนวยความสะดวกในโครงการ
นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ โถงต้อนรับ ที่มีความหรูหราและแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน มี Co-Working Space ห้องประชุม สวนสวย ที่มีหลังคาสำหรับนั่งทำงานในบรรยากาศสดชื่น ฟิตเนสที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำระบบเกลือ 3 สระ และ Lounge ที่มองเห็นวิวเมืองได้ 180 องศา

หากสนใจ ขาย หรือ ซื้อคอนโดมือสอง สามารถติดต่อได้ที่ Plus Property เบอร์โทร 02 6887555 อีเมล plusagency@plus.co.th หรือที่เว็บไซต์ https://www.plus.co.th/
Reference URL's