ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: ปาร์ตี้ให้สุดขั้วในวันหยุดกับผับสุดฮิตที่พร้อมให้คุณสนุกกับ single malt whiskey
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
ปาร์ตี้ให้สุดขั้วในวันหยุดกับผับสุดฮิตที่พร้อมให้คุณสนุกกับ single malt whiskey

วันหยุดไปปาร์ตี้ที่ไหนดี ทิ้งความเคร่งเครียดกับงาน มาสนุกกับผับสุดฮิตใจกลางกรุงกับกลุ่มเพื่อนที่รู้ใจ แต่จะที่ไหนดีไปดูกัน

“DEMO” ผับแนวเพลง EDM ที่ตกแต่งภายในคล้ายโรงงาน โกดังเก่า ดูสุดแนวไม่เหมือนใคร มีทั้งโซนนั่งดื่มอยู่ด้านหน้าและโซนสำหรับสายแดนซ์ติดกับบูธของดีเจที่จะมาเปิดเพลงสไตล์ EDM ให้ได้มันกันสุดเหวี่ยง และที่ DEMO นี้ มักจะงานอีเว้นท์ตามช่วงเทศกาล และมี Theme งานที่หลุดสุดโลกให้ได้เข้าร่วมกันเป็นประจำ ไปลองสัมผัสกันได้ที่ย่านทองหล่อ ซอย 10

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประเภท single malt ที่ถือว่าเป็นวิสกี้ชั้นดี คงต้องไม่พลาดกับผับมีระดับอย่าง “V Nightclub” ผับสุดหรูย่านทองหล่อ ซอย 10 บรรยากาศสนุก ๆ กับหลากหลายแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็น Hiphop, R&B หรือ EDM ก็มีให้ได้โยกตาม เครื่องดื่มนานาชนิด เช่น วอดก้า ค็อกเทล เบียร์สด หรือไม่ว่าจะเป็นวิสกี้ระดับหรู เช่นเหล้า single malt whiskey ก็มีพร้อมให้ดื่มกับบรรยากาศยามค่ำคืน

ผับระดับตำนาน “ROUTE 66” ผับดังที่อยู่คู่กับนักดื่มมายาวนาน ถ้าไม่เด็ดไม่โดนคงไม่ฮิตมานานขนาดนี้ ผับขนาดใหญ่ที่มีนักท่องราตรีแวะเวียนไปไม่ขาดสายในทุกค่ำคืน แนวเพลงมีครบ ทั้ง Rock, Hiphop, หรือเพลงแดนซ์ที่มันกันได้ตลอด และยังมีการจัดคอนเสิร์ตจากนักร้องดังระดับประเทศอยู่เสมอ ๆ ครบขนาดนี้สายปาร์ตี้พลาดไม่ได้แล้ว

สถานที่สำหรับแฮงก์เอาท์ ที่ไม่ควรพลาดแห่งต่อมาคือ “TDERM x 455” ผับกึ่งร้านอาหารขนาดกำลังดีย่านเอกมัย ชั้นล่างเป็นที่นั่ง ส่วนชั้น 2 เป็นสไตล์ยืนสำหรับคนพร้อมแดนซ์ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศเป็นกันเองเหมาะสำหรับแฮงก์เอาท์กับเพื่อน ๆ และเครื่องดื่มเหล้าซิงเกิ้ลมอลต์นั่งดื่มด่ำฟังดนตรีสดจากวงดนตรี หากเป็นช่วงที่มีคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดัง ต้องจองโต๊ะล่วงหน้าให้ไว ไม่เช่นนั้นอดเข้าแน่นอน

แห่งสุดท้ายที่จะแนะนำคือ “Saxophone Pub & Restaurant” ผับย่านอนุสาวรีย์ชัย ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ผับแห่งนี้มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ร้านตกแต่งด้วยกลิ่นอายสไตล์ยุโรป ประตูไม้บานใหญ่โดดเด่น มีทั้งมุมสบาย ๆ ให้นั่งดื่มสนทนากันในวงเพื่อนฝูงไปพร้อมกับ single malt whiskey หรือจะจิบเบียร์ฟังดนตรีแจ๊สและบลูส์อันเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่จากวงดนตรีบนเวที หรืออยากจะดื่มเครื่องดื่มสูตรพิเศษจากบาร์เทนเดอร์ฝีมือดีของทางร้านก็มีที่บาร์ค็อกเทล นอกจากนี้ที่ชั้น 2 ของผับ ยังมีโซนสไตล์โต๊ะญี่ปุ่นแบบนั่งพื้น โดยสามารถมองเห็นการแสดงบนเวทีด้านล่างได้อย่างชัดเจน

วันหยุดทั้งที ออกไปแฮงก์เอาท์กับกลุ่มเพื่อนรู้ใจปาร์ตี้กันให้สุดกับผับตามสไตล์คุณ

[Image: 5daR]
Reference URL's