ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: กาแฟแคปซูลรสไหนเหมาะกับการชง กาแฟสด ล้าเต้มากที่สุด
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
กาแฟแคปซูลรสไหนเหมาะกับการชง กาแฟสด ล้าเต้มากที่สุด

วันนี้ Nespresso จะมาแนะนำกาแฟแคปซูลที่เหมาะกับการชง กาแฟสด ในสูตร เมนู กาแฟ ลาเต้ที่คุณสามารถชงดื่มเองได้จาก เครื่องชงกาแฟสด ของ Nespresso ในบ้านคุณเอง

กาแฟแคปซูลรส India
กาแฟแคปซูลที่ผสมระหว่างโรบัสต้าและอาราบิก้าจากประเทศอินเดียที่ใช้ระยะเวลาการคั่วระดับกลางและใช้ระยะเวลาในการคั่วให้น้อยลงเพื่อให้ได้ความหอมและรสชาติที่เผ็ดร้อนแบบลงตัว และความเข้มข้นของเนื้อกาแฟที่สูงสามารถชงได้ทั้งขนาด Espresso และ Lungo เมื่อชงเป็นเมนูลาเต้จะได้ทั้งรสนุ่มจากนมและเข้มข้นเผ็ดร้อนถือเป็นรสชาติที่แปลกใหม่และน่าลิ้มลองเป็นอย่างยิ่ง
กาแฟแคปซูล Kazaar
กาแฟแคปซูลสูตร Kazaar ที่มาพร้อมความเข้มข้นสุดขั้วจากการผสานรสชาติของกาแฟโรบัสต้าและอาราบีก้า หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบกาแฟสดรสชาติเข้มข้น Kazaar เหมาะมากที่จะเป็นกาแฟแคปซูลสำหรับชงลาเต้แก้วโปรดของคุณ นอกจากรสชาติที่เข้มข้นแล้วยังมีกลิ่นหอมของไม้เรียกได้ว่าได้ดมแค่กลิ่นก็ทำให้คุณตื่นได้ทั้งวันเลยก็ว่าได้ เหมาะมากเมื่อใช้ชงเป็นกาแฟนมเพราะทุกอย่างจะละมุนและนุ่มนวลแต่เข้าถึงรสชาติของกาแฟแบบสุดในเวลาเดียวกัน
กาแฟแคปซูล Dharkan
กาแฟแคปซูลที่มาพร้อมกับความนุ่มละมุนและกลิ่นคั่วที่หอมนาน ในรสชาติที่เข้มข้นระดับ 11 จากการผสมผสานของกาแฟอาราบิก้าจากเอเชียและละตินอเมริกา ทำให้เหมาะกับการทำกาแฟลาเต้ที่รสชาติเข้มข้น แต่ก็มีความนุ่มละมุนและมีความหอมของกลิ่นโกโก้ติดมาด้วย
กาแฟแคปซูล Ristretto
กาแฟแคปซูลรสเข้มข้นและทรงพลังที่เกิดจากการผสมผสานรสชาติของกาแฟอาราบิก้าจากทั้ง 2 ซีกโลกคือจากฝั่งของอเมริกาใต้แหล่งผลิตกาแฟอาราบิก้าที่ดีที่สุด อย่างบราซิลและโคลัมเบีย กับฝั่งของอาราบิก้าที่ดีจากฟากของแอฟริกาตะวันออกที่ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของกลิ่นหอมของผลไม้ตระกูลส้ม ทำให้กาแฟแคปซูล Ristretto เหมาะที่จะทำ เมนู กาแฟ ลาเต้อีกแคปซูลนึงเลยทีเดียว
กาแฟแคปซูล Arpeggio
กาแฟสด แคปซูลรส Arpeggio ที่มาพร้อมรสชาติเข้มข้นและหวานมัน 1 แคปซูลสามารถชงกาแฟลาเต้ได้ถึง 2 ขนาดคือ Ristretto และ Espresso ด้วยรสชาติที่เหมาะกับการชงกาแฟนมที่เข็มข้นแล้ว กลิ่นของกาแฟแคปซูล Arpeggio ยังหอมกลิ่นคั่วที่มาพร้อมกับกลิ่นของโกโก้ที่ละมุนและอ่อนนุ่มอีกด้วย เป็นกาแฟที่คัดมาจากพันธุ์อาราบิก้าจากอเมริกากลางและอเมริกาใต้ อย่างกัวเตมาลา และบราซิล สำหรับคอกาแฟลาเต้ต้องห้ามพลาด
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มี เครื่องชงกาแฟสด ใช้ในบ้านของ Nespresso และชื่นชอบลาเต้เป็นชีวิตจิตใจ หรือเป็นคอกาแฟแบบเข้มแล้วอยากลองเปลี่ยนรสชาติที่แปลกใหม่ดูบ้าง กาแฟแคปซูลทั้ง 5 รสชาติที่กล่าวมาถือว่าน่าสนใจและเลือกมาแล้วว่าเหมาะมากสำหรับการชงกาแฟสูตรลาเต้ ส่วนใครที่อยากลิ้มรสกาแฟรสชาติอื่นที่นอกเหนือจากทั้ง 5 รสที่แนะนำมาสามารถดูข้อมูลของรสชาติกาแฟแคปซูลได้ที่ https://www.nespresso.com/th/th/latte
นอกจากนี้ทางเนสเพรสโซ่ยังเอาใจสายเข้มด้วยแคปซูลกาแฟดำ หรือเอสเพรสโซ่ ด้วยสามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์ได้เช่นกันค่ะ

[Image: 5VvT]
Reference URL's