ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: สัมผัสบรรยากาศร่มรื่นกับ โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 หลากสไตล์ ทำเลน่าอยู่คุ้มเกินรา
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
สัมผัสบรรยากาศร่มรื่นกับ โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 หลากสไตล์ ทำเลน่าอยู่คุ้มเกินราคา

ชีวิตในเมืองใหญ่ที่ผู้คนเร่งรีบ พลุกพล่าน อาจทำให้ใครหลายคนเหน็ดเหนื่อยอ่อนล้า จนมองหาที่อยู่อาศัยที่ห่างใจกลางเมืองออกไป แต่ยังคงเดินทางได้สะดวก ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญอันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตนเอง ทั้งยังมีสิ่งแวดล้อมที่ดี บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เพื่อเติมพลังให้แก่ร่างกายและจิตใจ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาโครงการบ้านในฝันเช่นนั้นอยู่ โครงการ แสนสิริ พระราม2 คือคำตอบที่คุณต้องการ โดยเรามีโครงการบ้านที่น่าสนใจและอยู่ในทำเลย่านถนนพระราม 2 มาแนะนำดังนี้
บุราสิริ พระราม2
เริ่มต้นที่บุราสิริ โครงการบ้านเดี่ยวดีไซน์เก๋ติดถนนพระราม 2 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากระบบนิเวศอันอุดมสมบูรณ์ริมชายฝั่งทะเล วัฒนธรรมอันหลากหลายของพื้นที่พระราม 2 ผสมผสานความทันสมัย โดยคำนึงถึงภูมิทัศน์และบรรยากาศอันผ่อนคลายราวพักผ่อนที่รีสอร์ท พร้อมพื้นที่ส่วนกลางอันร่มรื่นเขียวขจี อาทิ คลับเฮ้าส์ที่รายล้อมด้วยแมกไม้, Jogging Track สวนสำหรับวิ่งอันมีต้นไม้เรียงราย, สวนหิน Massage Path ให้คุณเดินเล่นผ่อนคลายความตึงเครียดด้วยการนวดบำบัด, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำแบบน้ำเกลือ และเหนือกว่าด้วย EV Charger สถานีชาร์จรถยนต์พลังงานไฟฟ้า เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี สอดรับกับธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ด้านวัสดุและโครงสร้าง การันตีวัสดุและคุณภาพการก่อสร้างด้วยมาตรฐานของแสนสิริทั้งก่อนและหลังการขาย ตอกย้ำความมั่นใจเมื่อเข้าอยู่อาศัย เน้นบรรยากาศผ่อนคลายพักผ่อนได้เต็มที่ราวกับเป็นบ้านพักตากอากาศ ประสานกลมกลืนกับธรรมชาติและแมกไม้ในพื้นที่ 215 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 2 คัน ให้คุณได้หลีกหนีจากความวุ่นวายจอแจของโลกภายนอกในทุกครั้งที่กลับเข้าบ้าน เสริมฟังก์ชัน Sanctuary Space แบบ Semi – Outdoor และ Transition Space ควบคู่ไปกับการดูแลคนสำคัญในครอบครัวด้วย Elder Design Solution นวัตกรรมการออกแบบเพื่อผู้สูงอายุ รวมถึง Soft Floor ที่ช่วยลดการกระแทก – บาดเจ็บจากอุบัติเหตุ และคืนอากาศบริสุทธิ์ให้คุณสูดจนเต็มปอดในทุก ๆ วันด้วย Well Air By SCG ที่ช่วยควบคุมคุณภาพอากาศภายในห้องอย่างที่หาไม่ได้จากในเมือง
โครงการบุราสิริยังตั้งอยู่ในจุดที่เดินทางสะดวกสบาย ติดถนนพระราม 2 สามารถตัดออกถนนกาญจนาภิเษกและทางพิเศษเฉลิมมหานครได้ อีกทั้งยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่าง เทสโก้ โลตัส พระราม 2, เซ็นทรัล พลาซา พระราม 2, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ พระราม 2 รวมถึงสถานศึกษาและสถานพยาบาลชื่อดังหลายแห่ง เช่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, BASIS International School Bangkok, รร.รุ่งอรุณ, รร.เลิศหล้า กาญจนาภิเษก, รพ.พระราม 2, รพ.นครธน, รพ.บางปะกอก 8 ให้ชีวิตของคุณสะดวก อุ่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง ในราคาเริ่มต้นที่ 8 ล้านบาท
สามารถอ่านรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/bura...-rama2/th/
คณาสิริ พระราม2
ด้วยแนวคิด Complete a pleasant life ที่นี่จึงไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย แต่คือสถานที่พักผ่อนหย่อนใจจากภาระหน้าที่การงาน พร้อมเริ่มต้นสิ่งดี ๆ กับคนที่คุณรัก ท่ามกลางความเงียบสงบ รายล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี ด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างแบบบ้านตะวันตกอันอบอุ่นยุค 70’s และสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งตัวบ้านด้วย Beam ตัดกับสีของตัวบ้าน ให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย และเติมเต็มทุก ๆ วันของคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น สวนสีเขียว คลับเฮ้าส์สุดหรู ฟิตเนส และ Co - working Space
คณาสิริมีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ เพื่อรองรับทุกความต้องการที่แตกต่างของผู้อาศัย ได้แก่
• Beam บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน บนพื้นที่ 128 ตร.ม.
• Breeze บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ 159 ตร.ม
• Ray บ้านแฝด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ 113 ตร.ม.
นอกจากดีไซน์และสิ่งแวดล้อมที่อบอุ่น ผ่อนคลายแล้ว โครงการนี้ยังตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย ติดถนนพระราม 2 รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และโรงเรียนมากมาย เช่น เซ็นทรัล พลาซ่า มหาชัย, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ มหาชัย, พอร์โตชิโน, Gourmet District, รพ.มหาชัย, รพ.สมุทรสาคร, รพ.นครธน, รพ.เอกชัย, รร.อัสสัมชัญ พระราม 2, รร.นานาชาตินอร์ริช, โรงเรียนเลิศหล้า, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานครและถนนวงแหวนรอบนอก ให้ชีวิตคุณลงตัว สะดวกสบาย Work Life Balance ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3.99 - 6 ล้าน พ่วงโปรแรง ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน + แอร์ทุกห้องนอน
สามารถอ่านรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/kana...ngwaen/th/

ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28
โครงการบ้านเดี่ยวพื้นที่กว้าง บรรยากาศดียิ่งกว่ารีสอร์ทแห่งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติของป่าชายเลนอันอุดมสมบูรณ์และร่มรื่น ผ่านรูปแบบโมเดิร์นเรียบหรูเข้าคู่กับสีเอิร์ธโทนและสีเขียวขจีของแมกไม้ ที่ปลูกเรียงรายตลอดพื้นที่ รวมที่พักอาศัยและความเป็นธรรมชาติแบบรีสอร์ทตากอากาศเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยผ่อนคลายสายตาและความเหนื่อยล้าจากโลกภายนอก ในบรรยากาศส่วนตัวเงียบสงบ ปราศจากสิ่งรบกวนเวลาครอบครัวของคุณ พร้อมตอบสนองทุกความต้องการด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ใจกลางโครงการ คลับเฮ้าส์สุดหรูดีไซน์สวยการันตีโดยนิตยสารด้านการออกแบบระดับโลก สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสค ฟิตเนสในห้องกระจกริมสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น และระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดีตลอด 24 ชั่วโมง
แบบบ้านของฮาบิเทียยังมีให้เลือกหลากหลาย ภายใต้แนวคิด Human Scale เพื่อความสะดวกสบายสำหรับผู้อาศัยอย่างแท้จริง เน้นพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่กว่า 100 ตร.ม. สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ประตูและหน้าต่างขนาดใหญ่ให้อากาศถ่ายเท ปลอดโปร่ง โอบล้อมด้วยธรรมชาติและต้นไม้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี
• HBP 1 พื้นที่ 149 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน
• HBP 2 พื้นที่ 174 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน
• HBP 3 พื้นที่ 178 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน
• HBP 4 พื้นที่ 203 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน
• HBP 6 พื้นที่ 147 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน

แม้จะตั้งอยู่ในพื้นที่รอบนอก แต่ก็มีสถานที่ต่าง ๆ บริการมากมาย ทั้งเทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, เซ็นทรัลพลาซ่า, โฮมโปร สามารถเดินทางไปโรงพยาบาลในละแวกใกล้เคียงได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็น รพ.นครธน, รพ.บางปะกอก 9, , รพ.บางปะกอก 1, รพ.พยาบาลบางมด อยู่ไม่ห่างจากสถานศึกษาชื่อดังให้คุณเลือกได้ตามใจอย่าง รร.เลิศหล้า, รร.รุ่งอรุณ, รร.ทวีธาภิเษก, รร.รัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน อีกทั้งยังแวดล้อมด้วยภัตตาคารและร้านอาหารขึ้นชื่อจำนวนมาก เช่น สวนอาหารครัวปูหลน, ครัวน้าเนียม, ก๋วยเตี๋ยวหลอดแม่บังอร, เดอะกู๊ดวิว เป็นต้น
การเดินทางเข้าเมืองก็ไม่เป็นอุปสรรค เพราะสามารถเข้าเมืองได้หลายเส้นทาง ทั้งจากทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร ถนนวงแหวนรอบนอก ถนนกาญจนาภิเษก ถนนพระราม 2 หรือลงใต้ด้วยถนนบางขุนเทียน
ราคาเริ่มต้นของบ้านเดี่ยวบรรยากาศเยี่ยมแห่งนี้อยู่ที่ 6.99 – 9 ล้าน เท่านั้น พร้อมโปรโมชั่นรับมโหฬาร ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีแอร์ทุกห้อง
สามารถอ่านรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/habi...hale28/th/

การเลือกซื้อบ้านคือการลงหลักปักฐานของครอบครัวในระยะยาว สภาพแวดล้อม เพื่อนบ้าน และบรรยากาศภายในโครงการจึงเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรก ๆ ที่ต้องใส่ใจ บ้านที่ดีจึงต้องตอบโจทย์ด้านความอบอุ่น ผ่อนคลาย สบายทั้งกายและใจ เป็นที่พักผ่อนสำหรับหลีกหนีความเหน็ดเหนื่อยวุ่นวายจากภาระหน้าที่การงานอย่างแท้จริง เพราะไม่มีที่ไหน ที่จะสุขใจไปกว่า “บ้าน” ของเราเอง


[Image: close-up-hand-holding-keys-wooden-house-...038680.jpg]
Reference URL's