ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: ข่าวดีคอกาแฟ กับนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสด ที่คุณชงทานเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
หลาย ๆ คนที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นพิเศษ ด้วยกลิ่นหอมละมุนบวกกับรสชาติอันกลมกล่อม จึงทำให้ใคร ๆล้วนหลงใหลและมีความสุขที่ได้ดื่มมัน เพราะนอกจากประโยชน์ที่มีต่อสุขภาพแล้ว เช่น ทำให้สมองปรอดโปร่ง ช่วยลดความดัน เลือดสูบฉีดไปเลี้ยงสมองและหัวใจได้ดี แต่ต้องดื่มในปริมาณที่พอเหมาะประมาณวันละ 2 แก้ว หรือแบ่งดื่มแก้วเล็ก ๆ ไม่เกิน 4 แก้ว นอกจากนี้มันยังให้ความรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าต่อร่างกาย ไม่ง่วง ไม่เพลีย ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ระหว่างวันได้อีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร้านกาแฟถึงขายดิบขายดีและมีการขยายสาขามากยิ่งขึ้นไปอีก โดยกลายเป็นกระแสนิยมไปแล้วสำหรับการดื่มกาแฟในบ้านเรา โดยเฉพาะกาแฟสด ซึ่งข่าวดีสำหรับใครที่ดื่มกาแฟเป็นประจำ ก็สามารถชงดื่มเองง่าย ๆ ที่บ้านด้วยนวัตกรรม เครื่องทำกาแฟสด ที่มีความทันสมัย ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกัน
นวัตกรรมเครื่องชงกาแฟ จาก Nespresso
ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยขึ้นทำให้เกิดนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟ จาก Nespresso ที่ตอบโจทย์คนรักการดื่มกาแฟได้ครบถ้วน ทั้งในเรื่องของฟังก์ชันที่มีโปรแกรมอัตโนมัติ สำหรับการชงกาแฟแบบต่าง ๆ ตามแคปซูลกาแฟที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟร้อน หรือ กาแฟเย็น อย่าง latte ที่เป็นกาแฟแบบดั้งเดิม มีส่วนผสมของช็อตกาแฟเอสเปรสโซ่และนมสดเข้าด้วยกัน พร้อมแต่งหน้ากาแฟด้วยฟองนมนุ่ม ๆ จึงทำให้มีรสชาติกลมกล่อมหอมมัน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบดื่มกาแฟที่มีรสชาติกลมกล่อมและไม่เข้มจนเกินไป ซึ่งเครื่องสามารถชงกาแฟในเวลาอันรวดเร็ว เพราะทำความร้อนได้ในเวลาเพียง 25 วินาที ด้วยแรงดันพอเหมาะที่ 19 บาร์ และเปิด-ปิดเครื่องแบบอัตโนมัติภายใน 9 นาที จึงช่วยประหยัดพลังงานได้มากทีเดียว นอกจากนี้ยังดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย เพียงถอดแท้งค์น้ำออกมาล้าง และเคลื่อนย้ายสะดวก ด้วยขนาดเครื่องที่เล็ก เบา กระทัดรัด พร้อมรูปทรงสวยหรู มีหลายสีให้เลือกตามใจชอบ สามารถนำไปตกแต่ง ประดับบ้านให้ดูคลาสสิค สวยงามมีระดับขึ้นมาได้มากทีเดียว
จะเห็นว่าแค่มี เครื่องชงกาแฟสด ไว้ที่บ้านเพียงเครื่องเดียว ก็สามารถตอบโจทย์การทำกาแฟในแบบที่คุณต้องการได้หลากหลายทั้งกาแฟร้อน และ กาแฟเย็น ที่หลายคนชื่นชอบนั้น นอกจาก latte แล้ว ยังมี กาแฟดำ อเมริกาโน่ คาปูชิโน มอคค่า และมัคคิอาโต้ ให้เราเลือกดัดแปลง เปลี่ยนรสชาติได้ง่าย ๆ ที่บ้านให้สนุกมีสีสันในชีวิตกันไปเลย
และนี่ก็คือนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟสมัยใหม่ ที่คนรักการดื่มกาแฟควรมีติดไว้ที่บ้าน เพื่อช่วยให้การชงกาแฟเป็นเรื่องง่าย ๆ มีรสชาติแสนอร่อย สร้างบรรยากาศในบ้านด้วยกลิ่นหอมของกาแฟ ทำให้คุณประหยัดเงิน ประหยัดเวลาในการไปนั่งอยู่ที่ร้านกาแฟได้มากทีเดียว ที่สำคัญกินกาแฟชงเองไม่อ้วนเพราะเราควบคุมความหวาน ปริมาณน้ำตาล นมข้น และครีมเทียมได้ตามที่ใจเราต้องการ
Reference URL's