ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: ร่วมงานกับ ไมเนอร์ ฟู้ด
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป บริษัทผู้นำด้านร้านอาหารแฟรนไชส์ในประเทศไทย (Minor food Thailand franchise) ผู้ซึ่งมีประวัติการทำงานมาอย่างยาวนาน (Minor food History) และมีฐานที่มั่นคง Minor food มีพนักงานที่มีประวัติการทำงานที่ยาวนาน ด้วยตำแหน่งงานที่มั่นคงและมีอนาคตที่จะต้องก้าวหน้าขึ้นเป็นผู้บริหาร ได้ดำเนินงานร้านอาหารประเภทอาหารจานด่วนในระบบแฟรนไชส์ในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ที่เริ่มจากร้านโดนัทเพียงร้านเดียว จนได้เป็นเจ้าของในอีกหลายแบรนด์ ทำให้คนไทยได้มีงานทำในร้านอาหารจานด่วน ด้วยความมุ่งมั่นที่เราได้มอบให้
ชีวิตที่เปรียบเสมือนเป็นอาหารของเราที่รองลงมา เราได้มอบในสิ่งที่ดีที่สุดของเราทุกวันให้กับลูกค้าด้วยความกล้าหาญที่จะไปต่อ เรามุ่งมั่นอย่างหนักกับเป้าหมายที่เป็นเป้าหมายร่วมกับความมุ่งมั่นที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงและความทะเยอทะยานเพื่อขับเคลื่อนอนาคตของอุตสาหกรรมอาหารของเรา ไมเนอร์ฟู้ดได้ส่งเสริมวัฒนธรรมของการทำงานร่วมกันที่เป็นที่ไว้วางใจได้อย่างสูงซึ่งพนักงานของเราทุกคนมีความเข้าใจและให้ความเคารพกำหนดและความคาดหวังที่ชัดเจนและนำทัศนคติที่มีความเสี่ยงต่อสุขภาพมาใช้ในการขับเคลื่อนอุดมคติและความรู้สึกที่เป็นเจ้าของ ที่ทำให้พนักงานแต่ละคน นำความสะดวกสบายมาไว้ในมือของพวกเขาและเสนอแนวคิดนอกกรอบรวมทั้งความคิดสร้างสรรค์ ในการทำงาน นั่นหมายความว่าไมเนอร์ฟู้ดทำให้เราแน่ใจว่ามีจุดจบในการมองเห็นและมีที่ว่างสำหรับการเติบโตเสมอ ทั้งสำหรับตัวเองและธุรกิจ นี่เป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเรา รวมถึงของพนักงานของเราทุกคน ซึ่งในที่สุดก็นำความก้าวหน้า ความสำเร็จมาสู่ชุมชนและผู้คนที่เป็นลูกค้าที่เราให้บริการ
ผู้คนสร้างแบรนด์ แต่แบรนด์ไม่ได้สร้างคน WILLIAM HEINECKE ประธาน / ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม
เราเชื่อในแนวคิดที่เป็นนวัตกรรมที่ไม่เพียง แต่ขยายธุรกิจของเรา แต่ยังพัฒนาบุคลากรของเรา ดังนั้นทุกอย่างต้องเป็นไปได้ ประภาส เซียงจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป - Burger King เราเชื่อในทุกสิ่งที่แบรนด์ของเรายึดมั่นและมีความคิดสร้างสรรค์ ที่ถูกต้องด้วยความมุ่งมั่น และทุ่มเทในการทำงานร่วมกันในฐานะที่เราได้ประสบความสำเร็จ
JOHN HEINECKE ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ - Hot Chain ผู้ที่ได้รับมองอำนาจการตัดสินใจและได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากผู้บริหาร นั่นทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นเจ้าของธุรกิจนี้อย่างจริงจัง
สุวัฒน์ กุลไพจิตร ผู้จัดการทั่วไป – เดอะคอฟฟี่คลับ โดยไม่ต้องคำนึงถึงบทบาทหน้าที่ความรับผิดชอบ คุณต้องเชื่อก่อนว่าคุณสามารถสร้างความแตกต่างในองค์กรได้ อย่าพลั้งเผลอไปกับความล้มเหลวของคุณ แต่จงเรียนรู้จากความผิดพลาดและพลิกสถานการณ์ให้ได้อย่างรวดเร็ว
คุณธนกฤต กิตติพานาล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและปฏิบัติการ ในการประชุมหลายครั้งที่ฉันได้เรียนรู้วิธีคิดใหม่ ๆ ที่สามารถปรับให้เข้ากับการพัฒนาให้เป็นแบบ ACTIVE ได้มากกว่าคน PASSIVE

เมื่อคุณได้เลือกไมเนอร์ นั่นหมายความว่าคุณได้เลือกอนาคตที่จะมีการเติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด และการเจริญในอาชีพองคุณ ซึ่งเป็นความจริงที่จะเกิดขึ้นได้ในไม่ช้าใน เดอะไมเนอร์ ฟู๊ด กรุ๊ฟ เป็นเรื่องที่พนักงานทุกคนของเราได้ตระหนัก และได้ร่วมมือ ร่วมทีมงานกันเรา ซึ่งทุกคนก็จะได้เห็นความจริงในไม่ช้าเมื่อท่านได้ทำงานกันเรา Work with Minorfood
Reference URL's