ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: Nespresso เครื่องชงกาแฟแคปซูล
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
กาแฟแคปซูลในบ้านเราอาจยังไม่แพร่หลายเท่าที่ควรเหมือนกาแฟสด หรือกาแฟโบราณ และกาแฟผงที่มีขายกันอยู่ทั่วไป อาจจะเป็นเพราะราคาที่สูงกว่า และมีกรรมวิธีการชงที่ซับซ้อนมากกว่า โดยเฉพาะต้องอาศัยเครื่องทำกาแฟเป็นหลัก กาแฟแคปซูลเป็นของใหม่สำหรับบ้านเราที่ต้องอาศัยเครื่องชงกาแฟแคปซูลโดยเฉพาะ ส่วนกาแฟสดอาจชงด้วยมือหรือเครื่องทำกาแฟสดก็ได้ ซึ่งอาจมีรสชาติที่ต่างกัน แต่สำหรับคอกาแฟระดับกลางและล่างอาจไม่สนใจ แต่กาแฟแคปซูลที่ต้องบรรจงสร้างสรรค์ด้วยเครื่องทำกาแฟสดระดับสูงสำหรับคอกาแฟที่มีระดับเท่านั้น
เครื่องชงกาแฟแคปซูล Essenza Mini
จากความตั้งใจในการศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับกาแฟ และความเชี่ยวชาญในการออกแบบเครืองทำกาแฟรูปแบบใหม่ Nespresso ขอแนะนำเครื่องทำกาแฟที่ใช้ในบ้าน รูปแบบใหม่ที่เป็นทั้งเครื่องประดับบ้าน และเครื่องทำกาแฟแคปซูลหรือเครื่องทำกาแฟสด ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดที่สุด ซึ่งเครื่องชงกาแฟแคปซูล Essenza Mini มีความโดดเด่นจากการผสมผสานทั้งความง่ายในการใช้งาน ความสวยงามในสไตล์ยอดนิยม และคุณภาพของเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่หาตัวเปรียบเทียบได้ยาก เพื่อการสรรสร้างกาแฟที่สมบูรณ์แบบในทุกเวลา
ความโดดเด่นของเครื่องชงกาแฟแคปซูล ESSENZA MINI เพื่อให้บรรดาคอกาแฟได้เพลิดเพลินและสนุกสนานกับสีสันที่หลากหลาย และความสุขที่ไม่ซ้ำใคร ค้นพบได้ที่เครื่องชงกาแฟแคปซูล Essenza Mini จากเนสเพรสโซเท่านั้
สูตรเมนูกาแฟจากเครื่องชงกาแฟแคปซูล ESSENZA MINI สูตรการทำกาแฟ Iced Chocolate Coffee ด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูล Essenza Mini จากเนสเพรสโซ่
คู่มือการใช้งานเครื่องชงกาแฟแคปซูลเบื้องต้น เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติการดื่มกาแฟที่สุดพิเศษด้วยตัวคุณเองไปพร้อมกับเครื่องชงกาแฟแคปซูล Essenza Mini ที่ทำให้คุณลืมรสชาติกาแฟเดิม ๆ โดยสิ้นเชิง
คุณสมบัติ และ สิทธิประโยชน์ ด้วยขนาดของตัวเครื่องที่เหมาะสม ประกอบด้วยน้ำหนักที่เบาและกะทัดรัดของเครื่องชงกาแฟแคปซูล Essenza Mini ทำให้เครื่องรุ่นนี้เป็นเครื่องทำกาแฟสดที่ใช้ในบ้านได้ง่าย และสามารถจัดวางหรือตกแต่งได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นภายในห้องครัว หรือในบ้าน หรือแม้แต่ในสำนักงาน ทันสมัยด้วยแรงดันน้ำ 19 บาร์ และระบบทำความร้อนที่รวดเร็วภายในไม่กี่วินาที ทำให้คุณสามารถลิ้มรสกาแฟได้ในเวลาที่รวดเร็ว ใช้งานสะดวก เนื่องจากมี 2 โปรแกรมอัตโนมัตให้เลือก สำหรับการทำกาแฟสด แบบเอสเพรสโส และ ลุงโก ประหยัดพลังงาน ด้วยรูปแบบที่ประหยัดพลังงาน และหลังการใช้งานเพียง 3 นาที ฟังก์ชั่นประหยัดพลังงานอัตโนมัติของตัวเครื่อง ก็จะปิดเครื่องหลังจากไม่มีการใช้งานเป็นเวลา 9 นาที ทำความสะอาดง่าย เพียงถอดแทงก์น้ำออก ก็จะสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ฟรีกาแฟแคปซูล เครื่องชงกาแฟแคปซูล Essenza Mini มาพร้อมกับ กาแฟแคปซูล 14 แคปซูล สำหรับเครื่องทำกาแฟ Nespresso เท่านั้น ซื้อเครื่องชงกาแฟแคปซูล Essenza Mini หรือรุ่นอื่น ๆ ของ Nespresso ทุกเครื่อง บริการจัดส่งทั่งประเทศฟรี
ข้อมูลจำเพาะ
น้ำหนัก: 2.3 กิโลกรัม
ที่เก็บน้ำออก: 0.6 ลิตร
สามารถบรรจุแคปซูลกาแฟที่ใช้แล้วได้: 6 แคปซูล
ขนาด (กxยxส): 11x20.5x32.5
แรงดันน้ำ: 19 บาร์
ปิดการใช้งานหลังจาก 9 นาที โดยอัตโนมัติ หรือสามารถที่จะควบคุมได้เอง
Reference URL's