ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: 8 มาสคาร่าถูกและดีให้คุณสวยงามในแบบที่ต้องการ
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
หากจะพูดถึงไอเทมสำหรับการแต่งดวงตาและคิ้วอย่าง มาสคาร่า แล้ว มาสคาร่าถูกและดี ก็ถือเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ให้กับบรรดาสาวๆ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการมีดวงตาแบบเรียกเสน่ห์ได้แพรวพราว ไอเทมชิ้นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนกับการเลือกใช้เครื่องสำอางที่เหมาะสมกับดวงตา ตลอดจนการ เขียนคิ้ว ด้วย ที่เขียนคิ้ว ที่พร้อมจะสร้างคิ้วของคุณให้มีความเป็นธรรมชาติมากที่สุดกับ ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ที่รอให้คุณเลือกสรรทั้งความซอฟท์ที่มาพร้อมกับสีสันอ่อนๆ เหมาะกับการใช้งานของคุณในทุกวันที่พร้อมสร้างสรรค์ความงามบนใบหน้าให้กับสาวๆ อยู่เสมอ

มาสคาร่าถูกและดี ไอเทมเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์การแต่งตารวมทั้งการแต่งคิ้วได้อย่างปราณีต บรรจง ทั้งนี้เพื่อให้คิ้วดูไม่เล็กหรือใหญ่ หนาดูเทอะทะจนเกินไป จึงควรใช้วัสดุในการเขียนคิ้วที่จะช่วยให้คิ้วของคุณดูมีมิติมากขึ้นอย่าง มาสคาร่า ที่ถูกผลิตแบะได้รับการพัฒนาจากหลากแบรนด์ ดังนี้
1 BQ COVER REVOLVING MASCARA ตัวนี้เนื้อมาสคาร่าปัดแล้วแห้งไว ไม่เป็นก้อน เพราะใช้ใยไฟเบอร์ ซึ่งใยไฟเบอร์นี้เองที่สามารถช่วยต่อขนตาสาวๆ ให้ยาวขึ้นได้ และยังเรียงเส้นสวยด้วย
2 Cute Press COLOR FANTASY DOLLY EYE MASCARA ตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่ช่วยป้องกันความมันจากหนังตาของเราได้ดีอีกด้วย หัวแปรงของเขาเป็นแปรงหวี ซึ่งซอกซอนขนตาสาวๆ ได้ตั้งแต่โคนจรดปลายแน่นอน เวลาปัดแล้วจะได้ดวงตาที่กลมโต น่ารักไปอีก
3 Maybelline New York The Hypercurl volume express cat eyes ตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี และยกโคนขนตาสาวๆ ให้เด้งขึ้นได้ ด้วยดีไซน์แปรงหวีที่ทำให้สาวๆ สามารถปัดขนตาได้อย่างทั่วถึง แถมทำให้ขนตาสาวๆ ชัด คมเข้มขึ้น ทำให้ดูเฉี่ยว เปรี้ยว ตามสไตล์สาวหวานซ่อนเปรี้ยว
4 Merrez’ca Long Lash x Fiber Mascara ตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่มีไฟ้บอร์เป็นส่วนประกอบทำให้ขนตาสาวๆ งอน เด้ง และดูหนาขึ้น แถมมาสคาร่าตัวนี้ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาก ที่สำคัญคือ สามารถล้างออกได้ง่ายด้วย
5 Fasio Powerful curl mascara volume มาสคาร่าที่ปัดแล้ว ขนตาเด้ง งอน หนาเป็นธรรมชาติ แต่ให้ความติดทน ไม่เลอะ แถมเป็นมาสคาร่าที่กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีสุดๆ จะปัดไปเล่นสงกรานต์ หรือทะเลก็ไม่ต้องหวั่น ไม่เลอะเทอะอย่างแน่นอน
6 L’oreal Paris Voluminous False Fiber Lashes Mascara มาสคาร่าสีทองดูไฮเอน แถมคุณภาพดีสมคำร่ำลือ ด้วยสูตรนี้ที่ผสมไฟเบอร์อีกเช่นเคย และยังกันน้ำได้ดีสุดๆ ใครอยากขนตาดูยาว ฟุ้ง เป็นธรรมชาติ
7 Fairy Drop Platinum Mascara Waterproof เป็นมาสคาร่าอีกหนึ่งตัวที่มาพร้อมกับการกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาก แถมยังช่วยต่อขนตา เพิ่มความหนาของขนตาสาวๆ ได้มากขึ้น ใครที่มีปัญหาขนตาสั้น ขนตาตก
8 Lancome Grandiose Smudgeproof มาสคาร่าที่สามารถปัดขนตาสาวๆ ได้ทุกซอกทุกมุม สะดวกและลดโอกาสปัดพลาดจนเลอะเทอะได้ด้วยค่ะ นอกจากนี้เขายังมีสารสกัดจากกุหลาบบำรุงขนตาให้สาวๆ ด้วยนะคะ แถมกันน้ำ กันเหงื่อ อยู่ทนตลอดวัน และไม่แพนด้า

มาสคาร่าทั้งหมดนี้รับรองได้เลยว่าจะทำให้ขนตาของคุณสาวๆ สวยเด้ง งอนงามกันทั้งวันเลย ด้วยการใช้ไอเทมที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างมีประสิทธภาพ
Reference URL's