ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: 5 อายไลเนอร์สีน้ำตาลที่ดวงตาคู่ควร
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
อายไลเนอร์สีน้ำตาล[เป็นไอเทมเครื่องสำอางอีกชนิดหนึ่ง สำหรับการเป็นอุปกรณ์เครื่องสำอางที่จะทำให้ดวงตาของคุณมีความเป็นธรรมชาติอย่างดีเยี่ยมด้วยการใช้อุปกรณ์ที่ช่วยให้ดวงตามีความกลมโตที่เข้ากันกับสีผิว จนดูเหมือนว่าดวงตาเปล่งประกายได้อย่างยอดเยี่ยมโดยที่ไม่ต้องทาสิ่งใดลงไปเลย ด้วยการ กรีดอายไลเนอร์ เพียงนิดเพื่อความโดดเด่นของดวงตาโดยอาจเสริมและเพิ่มเติมคิ้วให้ดูสวยแบบเท่ห์ๆทั้งยังกลมกลืนรับกับดวงตาคู่สวยด้วยการใช้ มาสคาร่าคิ้ว หรืออาจเลือกใช้ มาสคาร่ากันน้ำ เพื่อที่คิ้วจะได้มีความสวยงามแบบเบาๆ ทั้งยังมีความเป็นธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น

อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับกรีดตาเพื่อความสวยงามที่ผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัวก็คือ อายไลเนอร์สีน้ำตาล ที่จะมาเพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วยความมีชีวิตชีวาที่สามารถแต่งเติมได้เรื่อยๆกับการคัดสรรอายไลเนอร์ที่ดีที่สุด
อายไลเนอร์ที่ดีนั้นจะเป็นอายไลเนอร์ที่พร้อมจะสร้างความจรัสบวกกับความเป็นประกายเงางามอย่างอายไลเนอร์ดังต่อไปนี้
1 Cosluxe Wanderlust Eyeliner สี Dark brown แบรนด์นี้มีทั้งแบบดินสอและพู่กัน แต่ที่เราเลือกมาเป็นแบบพู่กัน โดยมาในลักษณะแท่ง จับถนัดมือ ปลายพู่กันแหลมขนนุ่ม ทำให้กรีดเส้นได้เฉียบคม สีน้ำตาลไม่เข้มไม่อ่อน ดูเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญติดทนนานกันน้ำ แถมล้างออกง่าย
2 Majolica Gel Liquid Liner สี BR666 อายไลเนอร์แบรนด์ญี่ปุ่นที่หลายคนต่างยกให้เป็นสุดยอดอายไลเนอร์ ยิ่งไปกว่านั้นไอเท็มตัวนี้ยังได้รับรางวัลอายไลเนอร์ที่ดีที่สุดจากนิตยสารแพรวมาแล้วด้วย วิธีใช้เก๋ไก๋ต่างจากแบรนด์อื่นตรงที่ ตัวนี้ใช้การกดเหมือนเวลาเรากดปากกา กดเพียงเบา ๆ เนื้อเจลก็จะออกมาที่ปลายพู่กัน ถือว่าเป็นการควบคุมปริมาณการใช้ไปในตัว แถมไม่ต้องกลัวว่าเนื้อเจลที่ปลายพู่กันจะแห้งอีกด้วย
3 Etude House Oh M'Eye Line อายไลเนอร์ที่กระแสดีฮิตตลอดกาล โด่งดังข้ามฝั่งมาจากเกาหลี ตัวนี้เป็นอายไลเนอร์หัวพู่กันแบบจิ้มจุ่ม สีน้ำตาลหวาน ๆ เวลาล้างออกจะหลุดลอกออกมาเป็นแผ่นฟิล์ม ถือว่าล้างออกง่าย ไม่ต้องออกแรงถูเลยก็ว่าได้
4 In2It Waterproof Gel Liner - Pencil สี GP 02 Dark brown เป็นอายไลน์เนอร์แบบเนื้อเจลที่มีสูตรกันน้ำแบบดินสอตัวดังของ In2It เนื้อเจลนุ่มลื่นเขียนง่าย สีน้ำตาลเข้มเด่นชัด ทางแบรนด์รับประกันความติดแน่นทนนานถึง 8 ชม. เขียนได้ทั้งขอบตาบนและล่างรวมทั้งอินไลเนอร์เพื่อช่วยเติมช่องว่างระหว่างขนตา ทำให้ขนตาดูหนาขึ้นได้
5 Essence Extreme Lasting Eye Pencil สี 02 Espresso เป็นอายไลเนอร์แบบดินสอเนื้อนุ่มสีน้ำตาลเข้ม สูตรกันน้ำ ติดทนนานตามชื่อสามารถเขียนได้ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง และยังนำมาเขียนขอบตาด้านในให้ดวงตาดูคมชัดขึ้นได้เช่นกัน
อายไลเนอร์ทั้ง 5 ตัวนี้จะนำพาคุณให้พบกับการติดทนนานด้วยหัวดินสอหลากชนิดที่มาพร้อมกับความเป็นธรรมชาติของสีน้ำตาลที่จะมาอยู่บนดวงตาเป็นการสร้างสีสันให้กับบรรดาสาวๆที่ชอบการเขียนคิ้วด้วย ดินสอเขียนคิ้ว ซึ่งต้องมีความชำนาญพอสมควรเพื่อที่จะทำให้ดวงตาสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ
Reference URL's