ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: ทำกิจกรรมกลุ่ม เล่นเครื่องเล่นสนุกๆ ที่ Brookside Valley ระยอง
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
วันนี้จะมาแนะนำสถานที่จัดกิจกรรมกลุ่มสำหรับสร้างความสามัคคี สมัคสมานและเสริมสร้างความสัมพันธ์ในหมู่คณะ มีกิจกรรมกลุ่ม มีเครื่องเล่นสนุกให้เล่นสนุกสนาน คล้ายๆ กับที่ “บ้านผางาม จ.ปราจีนบุรี” และที่ที่จะแนะนำในวันนี้ก็คือ

Brookside Valley Resort - บรุคไซด์ วัลเลย์ รีสอร์ท” ซึ่งตั้งอยู่ที่ จ.ระยอง นั่นเอง

เรื่องของเรื่องก็มีอยู่ว่าเมื่อต้นเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปร่วมกิจกรรมกลุ่มของแผนกที่บริษัทจัดขึ้นที่นี่ เราควานหากันอยู่หลายที่จนในที่สุดก็มาสรุปลงตัวอยู่ที่ Brookside Valley Resort แห่งนี้นี่เอง

อันดับแรกเมื่อเดินทางไปถึงก็ร้องอู้หู บรรยากาศทิวทัศน์จัดได้สวยงาม เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย แต่น่าเสียดายวันนี้ผมมาร่วมกิจกรรมที่ยาวเหยียดทั้งวัน 08:30 - 18:00 และตอนเล่นกิจกรรมต่างๆ ก็ไม่ได้พกกล้องด้วย เลยทำให้ได้ภาพมาน้อยไปหน่อยเฉพาะตอนถือกล้อง น่าเสียดายจริงๆ แต่รับรองได้ว่าสวยงามจริงๆ หากใครอยากจะมาลองชมด้วยตัวเอง

ระหว่างที่เราสัมนาอยู่นั้นฝนก็ตกลงมานิดหน่อย พอเย็นๆ ไม่หนักมากแต่ดับร้อนได้ดีทีเดียว แล้วฝนก็หยุด ช่วยให้ตอนเล่นกิจกรรมยิ่งสนุกขึ้นไปอีกเพราะไม่ต้องกลัวร้อน :)

[attachment=3913]

หลังจากสัมนาเสร็จช่วงบ่ายก็เริ่มกิจกรรมกันเลยครับ ที่ได้เล่นวันนี้ก็มีหลายอย่าง แต่อย่างที่บอก ไม่ได้ถ่ายรูปมา รูปอยู่ที่คนอื่นน่ะ

[attachment=3914]

ห้อยโหน โจนทยาน เสียวเหมือนกันตอนที่มันเหวี่ยงเราตามแรงโน้มถ่วงของโลก

[attachment=3915]
เรือถีบครับ อันนี้แข่งกันสนุกดี รู้สึกจะเป็นอันที่เหนื่อยที่สุดล่ะมั๊งที่ได้เล่นวันนี้ อันอื่นเสียวแต่ไม่เหนื่อยมาก อันนี้ไม่เสียวมากแต่เหนื่อยสุดๆ (เพราะแข่งกันนี่แหล่ะ 555+)

[attachment=3916]

โซนร้านอาหารภายในรีสอร์ท ทั้งอาหาร ขนม นม กาแฟ เหล้า และอื่นๆ ครบทุกความต้องการ

[attachment=3917]

[attachment=3918]
มุมสวนสวยๆ ของรีสอร์ทจากระยะไกล พอดีเย็นซะก่อนเลยไม่ได้ลงไปเก็บภาพ ต้องรีบไปกิจกรรมต่อ รู้สึกว่าเวลา 1 วันจะไม่พอซะแล้ว

[attachment=3920]

[attachment=3919]

ที่จอดรถเยอะครับ สะดวกสบาย รถบัส รถตู้ รถยนต์เลือกจอดได้สบายๆ

[attachment=3921]

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่ในระยองที่เราอยากแนะนำสำหรับการหารีสอร์ททำกิจกรรมกลุ่ม แต่หากต้องการหา ที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในระยอง ก็คลิกไปตามลิงค์เลยครับ
แผนที่ตั้ง Brookside Valley Resort - บรุคไซด์ วัลเลย์ รีสอร์ท จ.ระยอง

Embed Google Maps into MyBB by ChaiMe.net
Thank you for sharing excellent information. Your website is so cool. I am impressed by the details that you have on this website. It reveals how nicely you understand this subject. visit@:- Geek Squad Webroot Login |router login|
att mail login|
mcafee.com/activate
Reference URL's